By

Những con đuông dừa ngọ ngậy hay bọ cạp, nhện độc dù là đặc sản nhưng lại khiến nhiều thực khách chỉ nhìn thôi đã hoảng. 1.Goongten: Món ăn này còn có...

By

Món ăn bánh phoóng phù thơm ngon, đặc trưng của xứ Lạng. Với cái lạnh giá mùa đông của miền “sơn cước” thế này, một chén phoóng phù quả là tuyệt. Lạng...

By

Huế ngoài nổi tiếng với ẩm thực cung đình cao sang thì còn nổi tiếng với các gánh hàng rong, các món ăn bình dân cũng có sức hấp dẫn khó cưỡng hương vị khó...

By

Cách nấu canh cá của người miền Bắc và người miền Nam hoàn toàn không khác nhau, về cách chế biến lẫn cả hương vị. Cách chế biến canh cá phải đúng hương...

By

Nem tai trộn thính là một món ngon miền Bắc đơn giản cực kì “hot hit” trong những ngày se lạnh. Nem tai các bạn có thể thưởng thức nhâm nhi với bia hoặc...

By

Ẩm thực Việt Nam không chỉ ngon mà còn đậm đà bản sắc dân tộc. Mỗi món ăn hàng ngày khác nhau, chứa đựng rất nhiều hương vị và mùi vị đặc trưng khác...

By

Khi trời vào thu, những thức quà vặt như sấu chín, cốm tươi, bánh trôi tàu, ốc nóng… trở thành món ngon miền Bắc thật khiến người ta xốn xang. Cốm tươi...

By

Cốm làng Vòng được sản xuất từ lúa nếp non và qua nhiều công đoạn với các bước làm khác nhau từ lúc gặt lúa nếp non cho đến thành phẩm. Cốm làng Vòng được...

By

Cốm là món ngon miền Bắc mỗi dịp thu về. Ngoài món cốm đặc trưng của làng Vòng của Hà Nội, sự xuất hiện của loại cốm nếp vùng cao mang đến cho người...

By

Đừng bỏ qua hai món ngon miền Trung từ hến đặc biệt là khi đến Huế- cái nôi của văn hóa ẩm thực cung đình Đã có nhiều người truyền đạt lại rằng nếu...