3 con giáp không do dự trong việc thể hiện tình cảm
474 views

Phong thủy học chia sẻ, với những con giáp này, họ sẽ chủ động bày tỏ tình cảm của bản thân và không ngần ngại theo đuổi mục tiêu mà mình mong muốn. Họ quan niệm rằng đã thích là phải thể hiện ngay. 

Chuyện yêu thầm chắc hẳn không xa lạ với bất cứ ai trong cuộc sống này. Rất nhiều mối duyên đẹp lại bị bỏ lỡ chỉ vì sợ bị từ chối, sợ thất bại và đau khổ.

3 con giáp không do dự trong việc thể hiện tình cảm

Loading...

Tuổi Tý

Người thuộc tuổi Tý vốn có tính phóng khoáng, thoải mái, nhiệt tình hoạt bát. Xem boi bai tu vi cho biết, họ luôn tỏa ra nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan. Với vấn đề tình cảm cũng không phải chuyện ngoại lệ, người tuổi Tý dũng cảm, không có chuyện họ yêu thầm một ai mày không dám bày tỏ ngay cả.

Cứ mãi ôm ấp tình cảm trong lòng là một chuyện vô cùng lãng phí thời gian và cũng bỏ lỡ cơ hội tốt. Họ thật sự rất sợ sẽ phải ôm nuối tiếc cả đời chỉ vì sự ngại ngùng hay thể diện. Vì vậy, họ chọn cách can đảm theo đuổi tình yêu của mình còn hơn là phải hối hận về sau.

Tuổi Thìn

Người cầm tinh tuổi Thìn có tố chất về tâm lý mạnh mẽ. Họ cực kỳ thâm trầm và điềm tĩnh, rất ít khi chọn người yêu hay bạn đời chỉ vì một chút rung động.

Dù vậy thì nếu họ đã để ý người nào đó, muốn đối phương trở thành bạn đời của mình thì họ sẽ không hề do dự. Việc mạnh dạn thể hiện tình cảm và làm mọi thứ để có được đối phương là điều mà tuổi Thìn sẽ cố gắng làm vì hạnh phúc bản thân mình.

Tuổi Dần

Theo xem tu vi nam 2019, người cầm tinh tuổi Dần tính cách dường như cũng giống như chúa sơn lâm như chính con giáp của họ. Tính cách uy quyền và có phần “bá đạo”. Họ rất yêu quý bản thân và không ngại đề cao cái tôi của chính mình. Thái độ trong các mối quan hệ bạn bè lẫn tình yêu của họ cũng mạnh mẽ và tự tin như thế.

Khi đã thích người nào thì tuổi Dần sẽ làm mọi cách để được ở bên cạnh người ấy, khi đã hoàn thành mục tiêu thì họ sẽ luôn khẳng định chủ quyền đối với đối phương.

Loading...

Đặc biệt, con giáp này có lòng chiếm hữu khá mạnh mẽ. Chính vì không muốn người yêu của mình cười đùa với ai khác nên họ rất chiều chuộng đối phương.

Loading...