3 con giáp tiền về đầy túi trong tháng 11
570 views

Phong thủy cho biết, tháng 11 này là thời điểm vận tài lộc của những con giáp này rất vượng, trúng số phát tài, tiền vào như nước.

1. Tuổi Mùi 

Sẽ không là quá khi nói rằng tháng 11 sẽ là thời điểm năng lực của tuổi Mùi tỏa sáng. Đây cũng là lúc họ đứng trước nhiều quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Trong tháng 11, theo lịch âm tuổi Mùi may mắn được nhiều quý nhân giúp đỡ. Túi tiền của họ vượng lên trông thấy, đặc biệt nguồn thu không đến từ sự ăn may mà đến từ chính năng lực của bạn.

Tuy vậy cũng xuất hiện những kể luôn có ý muốn quấy rối. Người tuổi Mùi có trí tuệ, hiểu biết nhưng đôi lúc không biết cách thể hiện năng lực của bản thân, tỏ ra e dè khi đứng trước đám đông. Bạn nên mạnh dạn hơn để thể hiện bản thân, cẩn thận với những kẻ giỏi mồm mép, cuối cùng bạn sẽ có quãng thời gian thuận lợi.

Loading...

2. Tuổi Dậu 

Xem tử vi 2019, tháng 11 tới tuổi Dậu đặc biệt vượng đường sự nghiệp bởi nhận được sự quan tâm của cấp trên. Sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn đã được cấp trên ghi nhận.

Vào thời điểm này bạn có thể dùng sức sáng tạo của mình đóng góp những ý tưởng mới lạ trong công việc, có thể đây sẽ là cơ hội để thể hiện, giúp đỡ bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Con giáp này sẽ có một tháng túi tiền rủng rỉnh, tiêu không phải nghĩ. Nhờ tài khí tích tụ, dù là làm kinh doanh hay làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có những khoản thu ngoài bất ngờ.

3. Tuổi Thìn 

Loading...

Không có gì lạ khi tuổi Thìn nằm trong danh sách những con giáp tài lộc đầy mình trong tháng 11 này. Họ vốn là con giáp sinh ra đã được trời ban sự may mắn, vương giả.

Đầu tháng 11 này tuổi Thìn đã có thể cảm giác may mắn của mình có sự thay đổi. Không chỉ tài lộc vượng sắc mà đường gia đạo, tình cảm của người tuổi Thìn cũng hết sức hạnh phúc êm ấm

Tuổi Thìn chớ gặp những khó khăn mà nản lòng vì luôn có quý nhân sẵn sàng xuất hiện. Điều bạn cần làm chỉ là tập trung đúng định hướng mình đang theo, không vì những kẻ xấu xúi giục mà lung lay.

Loading...