Bất ngờ cách làm mojito đến từ Cuba cực ngon và dễ làm
764 views

Chào tất cả các bạn! Mùa đông lạnh giá sắp qua đi và mùa hè nóng bức sắp đến. Hôm nay nepture xin gửi tới các bạn bài viết cùng học cách làm MOJITO đến từ Cuba cực ngon và dễ làm.

Các bạn đang theo dõi bài viết cách làm MOJITO đến từ Cuba cho ngày hè nóng nực, bạn sẽ tìm hiểu về cách làm MOJITO đến từ Cubadễ làm và ngon cho ngày hè nóng nực. Cùng khám phá cách làm MOJITO đến từ Cuba dễ làm và ngon cho ngày hè nóng nực.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa vị chua của chanh tươi, vị ngọt của đường, mùi thơm hăng hắc của lá bạc hà và vị cay nồng của Rum.

mojito den tu cuba (1)

Đồ cần chuẩn bị:

-15ml Torani syrup Mojito

-15ml Torani syrup táo xanh (Green apple)

-Lime Fruit (hoặc Torani Lime syrup)

-Lá bạc hà (hoặc lá húng lũi)

Loading...

-Soda lon (hoặc 7up, sprite)

Mách nhỏ: Thực cái “bạn” này khá dễ tính, tùy theo “tửu lượng” của mình mà teens có thể tăng giảm lượng rượu Rum thích hợp ná! Công thức dễ nhớ nhất là nước chanh, Rum và soda – 3 phần bằng nhau.

mojito den tu cuba (2)

Đây là loại cocktail có tên Mojito, một thứ đồ uống không thể bỏ qua khi nhắc đến đất nước Cu Ba. Lúc sinh thời, đại văn hào Ernest Hemingway đã rất “mê mẩn” thức uống tuyệt vời này. Có rất nhiều cách để pha chế Mojito như dùng vang trắng, Vodka lúa mới, Rum chauvet… nhưng có lẽ đúng nhất thì vẫn phải là light Rum.

Cách làm:

Loading...

Chanh cắt đôi, vắt lấy nước cốt.

Lá bạc hà rửa sạch, cho vào cối dùng thìa hoặc chày nhỏ nghiền cùng đường để lá bạc hà tiết ra tinh dầu. Lưu ý không nghiền nát.

Cho nước chanh, nước soda, rượu Rum, lá bạc hà đã nghiền, 150ml nước lọc và vài viên đá lạnh vào bình shake, lắc đều.

Qua bài topic vừa rồi món ăn hằng ngày đã gửi tới các bạn cách làm MOJITO đến từ Cubadễ làm và ngon cho ngày hè nóng nực. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi. Để biết thêm về những món ăn hay cách làm các món ngon Việt Nam, cách làm cocktail. Bạn truy cập vào món ngon hằng ngày để nhận được những bí kíp nấu ăn ngon mỗi ngày của chúng tôi nhé!!!

Loading...