Bí quyết làm tôm nướng phô mai ngon giòn nhâm nhi ngày cuối tuần
Posted by dongla on 10th July 2017
| 252 views

Cuối tuần mà có món tôm nướng phô mai nhâm nhi ngồi xem phim thì còn gì tuyệt hơn phải không nào . Vị ngon giòn của tôm và dẻo của phô mai sẽ  khiến bạn phát thèm và muốn ăn mãi thôi đó . Hôm nay chuyên mục món ăn hàng ngày sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món ăn này nhé. Mời các bạn cùng theo dõi!

Nguyên liệu chuẩn bị :

Loading...

-1  kg tôm bóc vỏ

– 1 bát con panko (vụn bánh mỳ)

– 1/3 bát con bột phô mai Parmesan

Loading...

– 1/4 thìa nhỏ muối

– 1 muỗng canh dầu thực vật

– 1/3 cốc bột mỳ đa năng

– 1 quả trứng

– Ketchup.

 

Nguyên liệu chuẩn bị
Nguyên liệu chuẩn bị

 Cách làm :

– Sử dụng lò nướng  ,bạn hãy làm nóng lò trước ở 250 độ C. Rửa sạch tôm, lau khô bằng khăn giấy, để sang một bên.

–  Sau đó , bạn hãy rải một lớp mỏng panko lên trên vỉ nướng, nướng trong 3 phút cho đến khi panko có màu nâu nhạt, đổ ra bát to, trộn đều với bột phô mai, muối và dầu ăn.

– Đánh trứng ra bát riêng.

– Nhúng tôm vào bát bột panko rồi chuyển sang nhúng vào bát trứng và cuối cùng lại nhúng vào bát bột.

– Nướng tôm thành từng mẻ trong 3 phút cho mỗi mặt. Nướng tiếp 3 phút cho mặt còn lại.

– Dùng nóng chấm kèm ketchup.

Tôm nướng phô mai cực ngon ngày cuối tuần
Tôm nướng phô mai cực ngon ngày cuối tuần

 

Loading...