Bí quyết làm tôm nướng phô mai ngon giòn nhâm nhi ngày cuối tuần
761 views

Cuối tuần mà có món tôm nướng phô mai nhâm nhi ngồi xem phim thì còn gì tuyệt hơn phải không nào . Vị ngon giòn của tôm và dẻo của phô mai sẽ  khiến bạn phát thèm và muốn ăn mãi thôi đó . Hôm nay chuyên mục món ăn hàng ngày sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món ăn này nhé. Mời các bạn cùng theo dõi!

Nguyên liệu chuẩn bị :

-1  kg tôm bóc vỏ

– 1 bát con panko (vụn bánh mỳ)

– 1/3 bát con bột phô mai Parmesan

– 1/4 thìa nhỏ muối

– 1 muỗng canh dầu thực vật

– 1/3 cốc bột mỳ đa năng

– 1 quả trứng

– Ketchup.

Loading...

 

Nguyên liệu chuẩn bị
Nguyên liệu chuẩn bị

 Cách làm :

– Sử dụng lò nướng  ,bạn hãy làm nóng lò trước ở 250 độ C. Rửa sạch tôm, lau khô bằng khăn giấy, để sang một bên.

–  Sau đó , bạn hãy rải một lớp mỏng panko lên trên vỉ nướng, nướng trong 3 phút cho đến khi panko có màu nâu nhạt, đổ ra bát to, trộn đều với bột phô mai, muối và dầu ăn.

– Đánh trứng ra bát riêng.

– Nhúng tôm vào bát bột panko rồi chuyển sang nhúng vào bát trứng và cuối cùng lại nhúng vào bát bột.

– Nướng tôm thành từng mẻ trong 3 phút cho mỗi mặt. Nướng tiếp 3 phút cho mặt còn lại.

– Dùng nóng chấm kèm ketchup.

Loading...
Tôm nướng phô mai cực ngon ngày cuối tuần
Tôm nướng phô mai cực ngon ngày cuối tuần

 

Loading...