Bóng đá quốc tế tối 17/11: Liverpool nhận thêm tin buồn
419 views

Liverpool nhận thêm tin buồn; Noel Whelan khuyên Tottenham giúp Conte tái hợp trò cũ là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế tối 17/11.

Liverpool nhận thêm tin buồn

Như đã biết, trước đó đã có thông tin Andy Robertson sẽ không thể ra sân trong trận gặp Arsenal vào kqbd Anh cuối tuần này vì dính chấn thương khi làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia. Và mới đây, đội bóng thành phố cảng tiếp tục phải nhận thêm tin buồn.

Cụ thể, một nhân tố quan trọng khác nơi tuyến giữa của họ là tiền vệ trẻ Curtis Jones cũng đã dính chấn thương mắt cá. Anh đương nhiên sẽ phải làm khán giả bất đắc dĩ trong vài tuần tới, nhưng may cho The Kop, chấn thương này không quá nặng.

Bóng đá quốc tế tối 17/11: Liverpool nhận thêm tin buồn

Noel Whelan khuyên Tottenham giúp Conte tái hợp trò cũ

Loading...

Tottenham đặt rất nhiều kỳ vọng vào Antonio Conte, nhưng để ông thầy người Ý có thể giúp đội bóng phục sinh, ban lãnh đạo cũng cần chi tiền để ông mang về những cái tên mình muốn.

Và theo nhận định của chuyên gia Noel Whelan, The Lilywhites nên chiêu mộ Stefan de Vijr:

“Họ cần thêm chất thép ở hàng phòng ngự. Nếu De Vrij có thể tới Tottenham, thì dù bao nhiêu tiền đi nữa cũng sẽ xứng đáng.” Được biết, chuyên gia nhận định bóng đá cũng đánh giá rất cao tài năng của De Vrij.

Sao Man City “nhận thêm” 2 tội danh hiếp dâm

Loading...

Hồi cuối tháng 8 vừa qua, hậu vệ thuộc biên chế Man City Benjamin Mendy đã bị cơ quan cảnh sát Cheshire, Manchester  kết án với 4 tội danh hiếp dâm, 1 tội danh tấn công tình dục 3 nạn nhân trên 16 tuổi.

Mới nhất, Benjamin Mendy đã bị buộc tội thêm hai tội danh hiếp dâm nữa theo thông báo Cơ quan truy tố Crown đưa ra vào tối ngày 16/11 vừa qua (Theo giờ Việt Nam). Với 2 tội danh mới được công bố, Mendy giờ dính vào 6 tội danh hiếp dâm cùng 1 tội danh tấn công tình dục.

Anh sẽ xuất hiện tại phiên toàn sơ thẩm trong ngày hôm nay (17/11) trước khi có mặt ở phiên xét xử tạm thời được ấn định vào ngày 24/1 năm sau với thời lượng dự kiến ​​là hai tuần rưỡi.

Loading...