Bóng đá Việt Nam sáng 14/4: Hà Nội FC chưa giảm lương cầu thủ
473 views

Bóng đá Việt Nam sáng 14/4: Hà Nội FC chưa giảm lương cầu thủ; HLV Hoàng Anh Tuấn không ủng hộ Đoàn Văn Hậu về Nhật thi đấu; Cựu HLV đội tuyển Việt Nam ca ngợi Duy Mạnh là học trò xuất sắc nhất của ông.

Hà Nội FC chưa giảm lương cầu thủ

Ở thời điểm hiện tại, CLB Hà Nội sẽ chưa tính đến việc cắt giảm lương của các cầu thủ ít nhất là đến hết tháng 9. Ông Võ Lê Trung – TGĐ Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T chia sẻ: “Trong trường hợp đến hết quý 3 giải đấu chưa thể trở lại, ban Lãnh đạo sẽ nhóm họp để đánh giá lại tình hình và đưa ra quyết định sau”.
Trước, một số CLB đang chơi tại V-League như TPHCM, Thanh Hóa, Nam Định…đã quyết định cắt giảm lương cầu thủ.

Bóng đá Việt Nam sáng 14/4: Hà Nội FC chưa giảm lương cầu thủ

Loading...

HLV Hoàng Anh Tuấn không ủng hộ Đoàn Văn Hậu về Nhật thi đấu

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với báo giới về Đoàn Văn Hậu: “Cậu ấy nên tiếp tục thi đấu ở Hà Lan hoặc châu Âu. Qua trò chuyện, tôi thấy cậu ấy trưởng thành rất nhanh, đặc biệt là trong tư duy. Kể từ khi sang Hà Lan hậu vệ đã thay đổi rất nhiều. Đồng thời, Hậu không có áp lực gì cả. Đây là môi trường tốt và Văn Hậu đang ở độ tuổi sung sức, khi vừa mới 20.

Văn Hậu có chia sẻ với tôi rằng cậu ấy cũng cần học hỏi rất nhiều. Rõ ràng cậu ấy phải nắm được tình hình của bản thân và tập thể. Không ai nắm rõ thực tế tại Heerenveen hơn Hậu vào thời điểm này, về mọi mặt chất lượng cầu thủ, tập luyện, môi trường, cường độ và đẳng cấp tập…

Mặc dù kết quả bóng đá hôm nay không tốt nhưng nếu để Văn Hậu trở về J-League thì đó là một bước lùi đối với cầu thủ này. Văn Hậu là cầu thủ giỏi ở châu Á, nhưng sang châu Âu thì không thể yêu cầu đá ngay được. “Nếu không được đá thì phải về” là tư tưởng ngắn hạn.

Loading...

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam ca ngợi Duy Mạnh là học trò xuất sắc nhất của ông

Trong chia sẻ mới đây, cựu HLV đội tuyển Việt Nam là Toshiya Miura đã tiết lộ về cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng dẫn dắt tại mảnh đất hình chữ S. Theo đó, cái tên được chiến lược gia người Nhật Bản nhắc tới là trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

“Nếu chỉ được chọn một, tôi sẽ chọn Đỗ Duy Mạnh. Khi phát hiện ra Duy Mạnh trong một trận đấu ở giải trẻ, tôi đã bàn với một trợ lý về việc đưa Duy Mạnh lên tuyển. Cậu trợ lý nói với tôi rằng: “Ông có thể mất việc nếu tin tưởng vào một cậu bé còn chưa được nhớ mặt đặt tên”. Nhưng tôi biết rằng nếu không thử thì sẽ không biết bao giờ mới có cơ hội”, Miura khẳng định. Được biết, Duy Mạnh là mẫu cầu thủ sáng tạo và có sự đột phá trong trận đấu để vượt kèo về tỷ số lẫn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Loading...