Bóng đá Việt Nam tối 11/8: Hủy giải futsal Đông Nam Á, Sahako đành lỗi hẹn
345 views

Bóng đá Việt Nam tối 11/8: Hủy giải futsal Đông Nam Á, Sahako đành lỗi hẹn; HLV Park Hang Seo có thể không gọi cầu thủ ở hai tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng; Trung vệ Bùi Tiến Dũng kêu gọi chung tay chống dịch Covid-19.

HLV Park Hang Seo có thể không gọi cầu thủ ở hai tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng

Nếu không có gì thay đổi, vào ngày 18/8 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng sẽ là lần tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm nay sau nhiều lần bị trì hoãn do ảnh hưởng của Covid-19.

Loading...

Với việc Đà Nẵng và Quảng Nam là hai địa phương đang bùng phát dữ dội dịch bệnh với hàng trăm ca nhiễm trong cộng đồng được phát hiện, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ không triệu tập các cầu thủ từ hai địa phương này nhằm đảm bảo an toàn cho toàn đội.

Ngay cả khi được triệu tập, cầu thủ của cả SHB.Đà Nẵng và Quảng Nam cũng rất khó lên tuyển khi mà đường hàng không và đường bộ ra Bắc cũng bị tạm dừng do thành phố Đà Nẵng vẫn đang trong thời gian giãn cách xã hội. Theo dõi lịch phát sóng bóng đá để xem trọn vẹn các trận đấu VL World Cup 2022 trên các kênh phát sóng bóng đá của KETQUABONGDA.COM

Loading...

Hủy giải futsal Đông Nam Á, Sahako đành lỗi hẹn

Bóng đá Việt Nam tối 11/8: Hủy giải futsal Đông Nam Á, Sahako đành lỗi hẹn

Theo thông báo mới nhất của LĐBĐ Đông Nam Á, giải futsal CLB Đông Nam Á 2020 sẽ bị hủy bỏ trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do Covid-19 gây rây. Đây thực sự là tin không vui cho các đội bóng giành quyền tham dự nhưng lại là trường hợp bất khả kháng.

Sahako là đội bóng có tỷ lệ thắng tỷ lệ kèo Châu Á cao nhất của futsal Việt Nam tham dự giải đấu này. Căn cứ để xác định Sahako là ở mùa trước, thầy trò ông Nguyễn Anh Tuấn kết thúc giải futsal HDBank VĐQG 2020 với vị trí á quân.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng kêu gọi chung tay chống dịch Covid-19

Hưởng ứng chiến dịch “Niềm tin chiến thắng” của Bộ Y tế, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chung tay phòng chống dịch Covid-19.

“Tôi mong mọi người hãy cùng với em thực hiện ngay các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới ngay hôm nay”, Tiến Dũng chia sẻ.

 

Loading...