Bóng đá Việt Nam tối 15/6: Chốt lịch diễn ra VCK Futsal châu Á
427 views

Bóng đá Việt Nam tối 15/6: Chốt lịch diễn ra VCK Futsal châu Á; Nguyên nhân khiến TP HCM thất bại; Đoàn Văn Hậu tự động viên mình trong hy vọng trụ lại Heerenveen.

Loading...

Chốt lịch diễn ra VCK Futsal châu Á

Sau đại dịch Covid-19, LĐBĐ châu Á (AFC) lên kế hoạch tái khởi động các giải đấu trong 2020 cũng như thay đổi lịch thi đấu một số giải đấu lớn, trong đó có Futsal. Theo đó, AFC đã chốt kế hoạch tổ chức VCK Futsal châu Á 2020, thay vì khởi tranh từ ngày 5 đến 6/8 tại Turkmenistan như dự kiến, giải đấu sẽ diễn ra muộn hơn 3 tháng, từ ngày 4 đến 15/11.

Tại VCK futsal châu Á 2020, ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng A với chủ nhà Turkmenistan, Tajikisan và Oman. Nếu nhất bảng, nhiều khả năng đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Phạm Minh Giang sẽ tránh được đối thủ mạnh là Nhật Bản tại tứ kết, qua đó có nhiều cơ hội vào bán kết hơn khi các đối thủ khác ở bảng B là Lebanon, Kuwait và Kyrgyzstan không quá mạnh.

Xem kết quả  bóng đá của ĐT Việt Nam ở VCK Futsal châu Á tại kết quả bóng đá VCK Futsal châu Á. Bạn có thể xem thêm ket qua bong da tay ban nha.

Bóng đá Việt Nam tối 15/6: Chốt lịch diễn ra VCK Futsal châu Á

Nguyên nhân khiến TP HCM thất bại?

Binh hùng tướng mạnh cùng quyết tâm cao khi hướng tới mùa giải 2020, tuy nhiên 3 trận đấu liên tiếp gần đây đôi bóng của HLV Chung Hae Seong đều có kq bóng đá rất tệ và không thể ghi bàn, thậm chí họ phải lĩnh thất bại cay đắng trước người anh em cùng thành phố ở vòng 4 LS V.League 2020.

Lý giải nguyên nhân TP HCM sa sút phong độ chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng: “TP.HCM tạo nên sự hưng phấn ở mùa giải năm ngoái với nhiều trận đấu máu lửa.Nhưng lúc đó chưa nhiều đội bóng thực sự đánh giá cao họ, còn bây giờ có lẽ các đối thủ đều nghiên cứu kỹ và tổ chức bắt bài. Điều này khiến các phương án tấn công của TP.HCM gặp khó thấy rõ”.

Loading...

Đoàn Văn Hậu tự động viên mình trong hy vọng trụ lại Heerenveen

Trong một chia sẻ mới đây trên trang facebook cá nhân vào hôm 13.6 vừa qua, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ hai bức anh tập luyện cùng đồng đội ở Heerenveen. Cầu thủ người Thái Bình cũng thể hiện mong muốn được ở lại Heerenveen thêm một mùa giải nữa khi viết: “Tập luyện thật chăm và suy nghĩ lạc quan”.

Hiện tại, chuyện tương lai của Văn Hậu vẫn đang là dấu hỏi. Chỉ còn hai tuần nữa để CLB Hà Nội và Heerenveen đàm phán xem có nên để Văn Hậu tiếp tục ở lại Hà Lan thêm một mùa giải hay không. Hợp đồng hiện tại của Văn Hậu và Heerenveen sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới.

Loading...