Bóng đá Việt Nam tối 16/8: Đội tuyển Việt Nam đẩy cao khối lượng vận động
305 views

Đội tuyển Việt Nam đẩy cao khối lượng vận động; Đối thủ ĐT Việt Nam ‘thay máu’ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 16/8.

Đội tuyển Việt Nam đẩy cao khối lượng vận động

Loading...

Ở buổi tập gần nhất, khối lượng vận động của đội tuyển Việt Nam đã được đẩy lên cao hơn, những ý tưởng mới về chiến thuật cũng đang được BHL áp dụng, qua đó hy vọng có thể giúp đội tuyển Việt Nam có ketquabongda tốt và tạo nên bất ngờ tại vòng loại World Cup 2022. Trừ Văn Hậu, Tiến Anh phải tập riêng với bác sỹ, các tuyển thủ khác đều hoàn thành trọn vẹn giáo án tập luyện của HLV Park Hang Seo.

Loading...

Bóng đá Việt Nam tối 16/8: Đội tuyển Việt Nam đẩy cao khối lượng vận động

Đối thủ ĐT Việt Nam ‘thay máu’

HLV Tan Cheng Hoe đang tỏ rõ tham vọng xây dựng một lực lượng hùng hậu cho mục tiêu ở AFF Cup 2020. “Chúng tôi có kế hoạch gọi các cầu thủ mới vào tháng 10 tới. Chúng tôi sẽ đánh giá sự tiến bộ của các cầu thủ ở M-League và những ai tỏa sáng sẽ được triệu tập cho ĐTQG”. “Chúng tôi cần duy trì những luồng gió mới cho nhiệm vụ quốc tế, qua đó, giúp cho ĐTQG tiến bộ. Bằng cách sử dụng các cầu thủ trẻ ở cấp độ quốc tế, họ sẽ có được sự tự tin giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay trong những năm tới.” Lo ngại duy nhất lúc này của ông Tan Cheng Hoe là khả năng các đội bóng sẽ không nhả quân bởi AFF Cup 2020 dự kiến diễn ra vào cùng thời điểm với M.league.

ĐT Futsal Việt Nam đủ điều kiện tập huấn châu Âu

Sau khi di chuyển ra Hà Nội, ĐT Futsal Việt Nam sẽ duy trì tập luyện khoảng 10 ngày và lên đường sang tập huấn Tây Ban Nha vào ngày 25/8. Hiện VFF đã hoàn tất thủ tục xin visa cho các cầu thủ. Trong thời gian tập huấn tại Tây Ban Nha, đội tuyển sẽ tham dự giải fustal Tứ hùng, diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của các đội tuyển: Việt Nam, Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha.

Loading...