Bóng đá Việt Nam tối 19/5: Phan Văn Đức chính thức ‘chốt’ tương lai ở CLB SLNA
274 views

Phan Văn Đức chính thức ‘chốt’ tương lai ở CLB SLNA; SHB Đà Nẵng tái hợp người cũ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 19/5.

Phan Văn Đức chính thức ‘chốt’ tương lai ở CLB SLNA

Theo thông tin của chúng tôi thì ngày hôm nay 19/5, tiền đạo Phan Văn Đức đã chính thức “chốt” tương lai của mình ở CLB SLNA. Theo đó, anh đã từ chối lời đề nghị cực khủng từ CLB TP.HCM với tiền lót tay được đồn đoán là khoảng 12 tỷ đồng cho 3 năm để ở lại với đội bóng thành Vinh.

Ở lại SLNA, ngôi sao 25 tuổi sẽ nhận hơn 9 tỷ/3 năm tiền lót tay và lương thưởng khi kí hợp đồng mới với SLNA. Nếu giúp đội bóng có những chiến thắng với ty so truc tuyen đậm, con số này sẽ còn được tăng lên. Mặc dù con số này kém xa tin đồn 12 tỷ nhưng vẫn là mức khủng bậc nhất lịch sử CLB xứ Nghệ.

Loading...

Bóng đá Việt Nam tối 19/5: Phan Văn Đức chính thức 'chốt' tương lai ở CLB SLNA

Tuấn Anh, Xuân Trường khó đá chính cùng nhau?

Theo cựu cầu thủ nhập tịch Đặng Amaobi, HLV Park Hang Seo khó lòng xếp Xuân Trường và Tuấn Anh cùng đá chính trong một trận đấu chính thức.”Cả Tuấn Anh và Xuân Trường đều có một điểm yếu chung là tranh chấp. Họ đều từng dính chấn thương cũng như thể lực không quá tốt. HLV Park Hang Seo có thể để họ thi đấu nhưng ĐTQG cần có một tiền vệ trụ khác để có thể làm nhiệm vụ thu hồi bóng và tranh chấp.

Tôi không nghĩ Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ đá chính cùng nhau. Tôi nghĩ Xuân Trường đá chính, Quang Hải có thể được kéo về. Ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tôi chọn Cao Văn Triền bởi cậu ấy có sức mạnh cũng như thể lực tốt. Tuy nhiên, điểm trừ của cậu ấy là mới lên tuyển, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế”.- Đặng Amaobi chia sẻ với Zing.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật bang xep hang tbn mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ bongda.wap.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

SHB Đà Nẵng tái hợp người cũ

Loading...

Mới đây, HLV Phan Thanh Hùng xác nhận, SHB Đà Nẵng vừa ký hợp đồng với ngoại binh Gustavo sau khi thanh lý với tiền đạo Claudecir. Anh từng được HLV Huỳnh Đức đưa về sân Hòa Xuân sau 5 bàn thắng trong màu áo B.Bình Dương hồi đầu mùa giải. Tuy nhiên, cũng chính ông Đức đẩy Gustavo đi chỉ sau 2 trận của V.League 2021 để nhường chỗ cho Kebe bởi những lý do được cho là ngoài chuyên môn.

Loading...