Bóng đá Việt Nam tối 19/8: HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra Anh Đức
703 views

Bóng đá Việt Nam tối 19/8: HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra Anh Đức; Đối thủ ĐT Việt Nam gia hạn với HLV Tan Cheng Hoe; HLV Park ‘dãi gió dầm mưa’ gần 2 tiếng chỉ đạo U22 Việt Nam.

Loading...

HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra Anh Đức

Như đã thông tin từ trước đó, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 36 cầu thủ triệu tập cho đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Đáng lẽ ra đợt hội quân này sẽ được diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 28/8, thế nhưng quyết định đột ngột từ FIFA và AFC về việc dời chiến dịch vòng loại World Cup 2022 sang năm sau khiến cho đợt hội quân này phải hoãn lại.

Nói về Anh Đức, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Nhiều người đặt câu hỏi vì sao tôi gọi Anh Đức quay lại. Cần nhấn mạnh là Anh Đức thực sự có năng lực. Chỉ có điều thể lực cậu ấy đã đi xuống. Cậu ấy có khát khao được thi đấu ở lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh. Cũng vì thế mà đáng ra nếu ĐT Việt Nam tập trung giai đoạn này, tôi có thể kiểm tra thể lực của cậu ấy trước khi đưa ra quyết định”.

Bóng đá Việt Nam tối 19/8: HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra Anh Đức

Đối thủ ĐT Việt Nam gia hạn với HLV Tan Cheng Hoe

Bản hợp đồng của HLV Tan Cheng Hoe với LĐBĐ Malaysia sẽ hết hạn vào tháng 12/2020. Malaysia đang chuẩn bị tham dự vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, hai giải đấu trong năm 2020 là vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và AFF Cup 2020 đều dời sang năm 2021.

Từ đây đến cuối năm, HLV Tan Cheng Hoe không có trận đấu chính thức nào cùng Những chú Hổ. Vậy nên, Tổng thư ký LĐBĐ nước này cho biết, họ sẽ giải quyết việc gia hạn hợp đồng càng sớm càng tốt. Việc hoãn cả hai giải đấu giúp các bên có thêm thời gian để thảo luận về vấn đề hợp đồng hiện chưa được ký kết. Bạn có thể tham khảo thêm những nhận định bóng đá hôm nay về những trận đấu của ĐT Maylaysia để có cái nhìn toàn diện nhất.

HLV Park ‘dãi gió dầm mưa’ gần 2 tiếng chỉ đạo U22 Việt Nam

Buổi tập đầu tiên của ĐT U22 Việt Nam diễn ra chiều 18/8 đã không nhận được sự ủng hộ của thời tiết. Cơn mưa lớn và kéo dài mặc dù ảnh hưởng đến kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang Seo, nhưng cũng là dịp để chứng kiến tinh thần nỗ lực vượt khó của các cầu thủ.

Loading...

HLV Park Hang Seo đã chia làm 2 nhóm để tập luyện trên 2 sân tập thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Mỗi nhóm sẽ có một BHL riêng để đảm bảo công tác chuyên môn. HLV Park Hang Seo đã dầm mưa gần 2 tiếng đồng hồ để cùng các trợ lý chỉ đạo buổi tập luyện đầu tiên của U22 Việt Nam.

Loading...