Bóng đá Việt Nam tối 21/4: Xuân Trường nhớ HAGL
447 views

Bóng đá Việt Nam tối 21/4: Xuân Trường nhớ HAGL; Văn Hậu gặp khó; Chủ tịch hội đồng HLV QG chỉ ra tiền vệ hay nhất lịch sử BĐ Việt Nam.

Xuân Trường nhớ HAGL

Xuân Trường vẫn đang trong quá trình tập hồi phục tại trung tâm PVF sau chấn thương dây chằng. Trong chia sẻ mới đây tiền vệ đội bóng phố Núi thừa nhận anh rất nhớ bóng đá vẫn luôn nỗ lực để trở lại khoác áo ĐT Việt Nam: “Trải qua hơn 6 tháng sau khi chấn thương, tôi vẫn luôn mong rằng mình sớm trở lại tập luyện trên sân cỏ cùng các đồng đội. Tuy hiểu là mình cần phải bình tĩnh và tập trung điều trị chấn thương thật tốt nhưng nỗi nhớ về bóng đá rất khó kìm nén. Điều tôi mong muốn nhất bây giờ là được trở lại chơi bóng và có kết quả bóng đá hôm nay tốt mà không bị tái phát chấn thương. Sau đó tôi mới nghĩ đến đội tuyển. Tôi sẽ nỗ lực bởi tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là được khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam tối 21/4: Xuân Trường nhớ HAGL

Loading...

Văn Hậu gặp khó

Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của SC Heerenveen mới đây đã có những chia sẻ về kế hoạch bổ sung nhân lực cho mùa giải mới. Được biết hai vị trí mà SC Heerenveen ưu tiên hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng sắp tới là thủ môn và hậu vệ cánh trái. Đây là hai vị trí mà ông Gerry Hamstra cho rằng đội bóng đang chịu nhiều áp lực nhất thời điểm hiện tại.

Với việc SC Heerenveen quyết định bổ sung thêm hậu vệ trái ở kỳ chuyển nhượng sắp tới thì gần như cơ hội cho Đoàn Văn Hậu ở vị trí sở trường là rất ít. Thực tế, hậu vệ Việt Nam cũng không phải phương án khả thi khi mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 4 phút trong trận thắng cả về tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho đội bóng ở mùa giải năm nay. Thay vào đó, đội bóng của Hà Lan lại có xu huống muốn sử dụng Đoàn Văn Hậu như 1 trung vệ khi thường xuyên xếp anh thi đấu ở vị trí này trong màu áo của Jong Heerenveen.

Chủ tịch hội đồng HLV QG chỉ ra tiền vệ hay nhất lịch sử BĐ Việt Nam

Trong cuộc bình chọn “tiền vệ hay nhất bóng đá Việt Nam 25 năm qua”, Chủ tịch hội đồng HLV Quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển đã đánh giá cựu danh thủ Hồng Sơn cao nhất, xếp thứ 2 là Nguyễn Quang Hải.

Loading...

Ông Hiển nhận định tiền vệ mang áo số 19 có những điểm mạnh hơn Hồng Sơn, nhưng về so với tất cả cựu cầu thủ Thể Công vẫn nhỉnh hơn. Tuy nhiên, Quang Hải năm nay mới 23 tuổi nên còn nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."