Bóng đá Việt Nam tối 23/2: ĐTVN hưởng “đặc quyền” ở VL World Cup 2022
on 23rd Tháng Hai 2021
| 189 views

ĐT Việt Nam hưởng “đặc quyền” ở Vòng loại World Cup 2022; Văn Hậu dự kiến trở lại trong tháng Sáu là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 23/2.

ĐT Việt Nam hưởng “đặc quyền” ở Vòng loại World Cup 2022

Để thuận lợi cho công tác tổ chức, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra một quy định đặc biệt cho loạt trận cuối của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Đáng chú ý, ĐT Việt Nam và các đội bóng khác sẽ không phải cách ly 14 ngày khi đến quốc gia đăng cai nhằm giúp các đội bóng có chiến thắng với ty so truc tuyen đậm. Đây cũng là một trong những điều kiện “khó khăn nhất” mà quốc gia đăng cai các trận vòng loại phải đáp ứng được.

Với những quy định đặc biệt trên, AFC đang nghiêng về UAE hoặc Qatar để có thể đáp ứng hoàn hảo nhờ cơ sở vật chất tốt, điều kiện tài chính dồi dào và công tác kiểm dịch nghiêm ngặt.

Trước khi lên đường bay thẳng sang nước đăng cai, ĐT Việt Nam sẽ được các cơ quan y tế xét nghiệm Covid-19 từ 1 – 2 lần. Tại địa điểm thi đấu, các đội sẽ thường xuyên được xét nghiệm đảm bảo sự an toàn.

Loading...

Bóng đá Việt Nam tối 23/2: ĐTVN hưởng “đặc quyền” ở VL World Cup 2022

Người thân xác thực thông tin thầy Park trở thành HLV trưởng ĐT Hàn Quốc

Trước những thông tin cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt ĐT Hàn Quốc, mới đây, người thân của vị chiến lược gia này đã xác thực điều đó. Cụ thể, người thân của HLV Park Hang Seo đã phủ nhận thông tin này. Ông Park không hề biết đến tin đồn được LĐBĐ Hàn Quốc quan tâm.

Loading...

Bản thân vị chiến lược gia Hàn Quốc cũng muốn tập trung tối đa cho năm 2021, với hàng loạt nhiệm vụ quan trọng cùng ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

Được biết, 3 tháng trước khi hợp đồng giữa ông Park và VFF hết hạn (31/1/2022), hai bên sẽ đàm phán với nhau về điều khoản tự kích hoạt thêm 1 năm hợp đồng với mức lương 50.000 USD được giữ nguyên.

Văn Hậu dự kiến trở lại trong tháng Sáu

Văn Hậu hiện đã trở lại PVF để tiếp tục tập hồi phục. Theo đánh giá của bác sĩ, phải tới tháng Sáu anh mới có thể trở lại thi đấu.

Như vậy, hậu vệ sinh năm 1999 khó có thể kịp lấy lại phong độ để cùng ĐT Việt Nam thi đấu 3 trận cuối cùng của Vòng loại World Cup diễn ra từ ngày 7 đến 15/6.

Trở về từ Heerenveen, Văn Hậu chưa kịp thể hiện nhiều đã dính chấn thương sụn chêm đầu gối hồi tháng 10/2020 và ngồi ngoài từ đó đến nay.

Loading...