Bóng đá VN 25/10: Jhon Cley khiến SLNA tức điên
180 views

Bóng đá VN 25/10 cập nhật những tin tức mới nhất sau: Jhon Cley khiến SLNA tức điên, lý do Văn Quyết vắng mặt đề cử QBV và VFF gửi Top 60 tài năng trẻ thế giới sang Nhật Bản “du học”.

Jhon Cley khiến SLNA tức điên

Tưởng chừng như CLB SLNA sẽ có được sự phục vụ của tiền đạo Jhon Cley trong một phần của thỏa thuận cùng CAHN cho việc cho mượn Hồ Văn Cường theo chiều ngược lại, thì ở những giờ phút quyết định, tiền đạo Brazil lại bất ngờ quay xe. Theo đó, chân sút tốt nhất của đại diện ngành công an mùa trước yêu cầu mức thưởng sau mỗi trận thắng cùng đội chủ sân Vinh ở mức cao khiến họ không thể đáp ứng được.

Bóng đá VN 25/10
Jhon Cley quay xe với SLNA

Như vậy, theo các chuyên gia du doan bd, Jhon Cley sẽ quay trở lại CLB CAHN. SLNA sẽ nỗ lực để chiêu mộ một ngoại binh mới để bổ sung vào thành phần tham dự V-League 2023/2024.

Bóng đá VN 25/10: Lý do Văn Quyết vắng mặt đề cử QBV

Trong buổi họp báo giới thiệu Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Trần Anh Tú đã chia sẻ về điều lệ của giải.

Theo đó, ông Trần Anh Tú cho biết các cầu thủ muốn có tên trong danh sách đề cử trước hết phải không bị kỷ luật bởi VFF. Điều này cũng giải thích cho việc tiền đạo Văn Quyết của CLB Hà Nội vắng mặt trong danh sách đề cử Quả bóng vàng nam.

“Việc bầu chọn dựa vào điều lệ bầu chọn của giải thưởng. Ngày 28-12 bỏ phiếu thì tất cả những giải đấu trong giai đoạn này vẫn tính cho năm 2023. Theo điều lệ, có cầu thủ bị kỷ luật của VFF thì không được bầu chọn. Ban tổ chức tùy thuộc vào thời điểm cầu thủ nếu có án kỷ luật sẽ đưa thông báo cho những người bầu chọn”, ông Trần Anh Tú chia sẻ.

Loading...

VFF gửi Top 60 tài năng trẻ thế giới sang Nhật Bản “du học”

Theo tin bóng đá VN 25/10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa chọn ra 8 gương mặt trẻ tiềm năng trong đội U18 Việt Nam để đưa sang Nhật Bản tập luyện và sinh hoạt tại các CLB ở J-League. Đây là một phần của chương trình ươm mầm và phát triển lứa cầu thủ trẻ của VFF với mục tiêu nhằm từng bước thực hiện tham vọng nâng tầm bóng đá Việt Nam trong tương lai không xa.

Những cầu thủ được chọn gồm Vi Đình Thượng, Nguyễn Lương Tuấn Khải (Huế), Nguyễn Quốc Khánh (PVF), Lê Đình Long Vũ, Phạm Nguyễn Quốc Trung (SLNA), Đặng Thanh Bình, Nguyễn Hoàng Nam (Viettel) và Nguyễn Thiên Phú (Hà Nội). Nổi bật trong danh sách này là Lê Đình Long Vũ – cầu thủ được tờ The Guardian (Anh) chọn vào top 60 tài năng trẻ của bóng đá thế giới.

Các cầu thủ kể trên sẽ có khoảng gần 10 ngày trải nghiệm trong môi trường đào tạo trẻ ở các CLB J-League như Jubilo Iwata, Yokohama…

Loading...

Cập nhật thêm thông tin kèo bóng đá hôm nay để nắm được tỷ lệ kèo của những trận đấu sắp diễn ra bạn nhé!

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."