Đội hình trẻ lý tưởng của  Brazil
353 views

Được biết đội hình trẻ lý tưởng của  Brazil đã được trang web Transfermarkt chọn. Đội hình này được cho là có giá trị thị trường cao nhất. Trong đó có 4 cầu thủ Real Madrid.

 Brazil đội hình trẻ có giá trị giá cao nhất
Brazil đội hình trẻ có giá trị giá cao nhất

Real Madrid đã xem các cầu thủ người Brazil là nguồn tài năng chính cho tương lai của mình. Họ tin rằng các cầu thủ người Brazil sẽ giúp cho kết quả bóng đá của mình được nâng cao. Đội bóng bắt đầu chiến lược thị trường mới này bằng cách ký hợp đồng với Casemiro với giá 5,3 triệu. Và tiếp tục với các gương mặt như Vinicius, Rodrygo, Reinier.

Loading...

Chứng kiến những màn trình diễn của Vinicius và Rodrygo mùa này. Có thể thấy được một Real Madrid đậm chất Brazil trong tương lai.

Mới đây báo bóng đá đưa tin đội hình trẻ Brazil được chọn là đội hình có giá trị giá cao nhất và nêu bật sự hiện diện của 4 cầu thủ Real Madrid. Trong đó là cầu thủ Vinicius với 45 triệu euro, Rodrygo với 45 triệu euro, Militao với 36 triệu euro và Reinier với 22,5 triệu euro.

Được biết tổng giá trị của 4 cầu thủ của Real Madrid là 148,5 triệu euro. Chiếm 41% trong tổng số 357,9 triệu của đội hình hứa hẹn bậc nhất này.

Loading...

Trên thực tế, Real Madrid đã tập trung vào việc chuẩn bị cho kế hoạch thay đổi thế hệ trong suốt thời gian qua. Mục tiêu chính của đội bóng lúc này là nâng cao tỷ số bóng đá trực tuyến của mình. Rebier Jesus được mua về từ Flamendo với giá 30 triệu là viên ngọc mới nhất trong chiến lược tuyển dụng nhân tài này mà Chủ tịch Florentino Perez đã đầu tư 311,2 triệu euro kể từ năm 2014.

Real Madrid quyết định sửa đổi chính sách chuyển nhượng trong những năm gần đây. Thay vì đầu tư cho “Galacticos” thì họ đưa về các ngôi sao tiềm năng, từ Marco Asensio, Fede Valverde cho đến Vinicius, Rodrygo, Kubo.

Loading...