C.Ronaldo được Anthony Joshua khen ngợi giữa scandal hiếp dâm
687 views

Theo tin bóng đá, trong khi C.Ronaldo vẫn chìm trong các cáo buộc hiếp dâm thì anh vẫn gây chú ý khi giữ được sự tự tin, bình thản, dường như là không có chuyện gì xảy ra.

C.Ronaldo được Anthony Joshua khen ngợi giữa scandal hiếp dâm

Mới đây, nhà vô địch quyền anh hạng nặng Anthony Joshua đã xuất hiện trong một sự kiện quảng bá cho trận đấu sắp tới gặp Jarrell Miller.

Loading...

Tay đấm 29 tuổi chia sẻ một cách hào hứng: “Bạn cần phải có sức mạnh tinh thần, và anh ấy đã chứng minh được điều này. Anh ấy còn là một người đàn ông của gia đình nhưng vẫn cố gắng làm việc và tận tâm với những thứ mình làm”.

Dù vậy, những lời lẽ có cánh của Anthony Joshua dành cho C.Ronaldo lại khiến cả hai ngôi sao phải nhận về không ít “gạch đá”. Theo dự đoán bóng đá cho hay, CR7 bị nhiều người khơi lại scandal trốn thuế và hiếp dâm còn bản thân Anthony Joshua thì bị chê trách vì cổ vũ cho một tấm gương xấu.

Tuy vẫn có một số người hâm mộ lên tiếng bênh vực Anthony Joshua khi cho biết tay đấm 29 tuổi chỉ muốn nhắc tới thái độ chuyên nghiệp khi thi đấu của CR7 nhưng phần lớn dư luận vẫn chĩa mũi dùi về phía hai sao nam.

Loading...

Đặc biệt, theo kq bong da chia sẻ, tổ chức bảo trợ các nạn nhân bị hiếp dâm tại Anh quốc cũng đã lên tiếng chỉ trích Anthony Joshua rằng: “Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì cũng sẽ là không phù hợp, thiếu nhạỵ cảm và thiếu tôn trọng khi đưa ra những câu đùa hay nhận xét khiếm nhã về các cáo cuộc hoặc các trường hợp bạo lực, lạm dụng tình dục”.

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."