Các Bộ trưởng APEC đã được chiêu đãi gì tại Đà Nẵng tối qua?
752 views

Phát huy lợi thế vốn có từ hệ thống quản lý đồng bộ và dịch vụ chất lượng 5 sao chuẩn quốc tế, Vinpearl Đà Nẵng đã mang đến cho quan khách dạ tiệc chào mừng sang trọng và tinh tế vời thự phẩm và chất lượng đồ uống cao cấp nhưng mang “đậm đà sắc Việt’

Đội ngũ bếp phục vụ tiệc chào mừng Bộ trưởng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là đều những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao hàng đầu của các thành phố lớn

Loading...

Tối ngày 8/11, Hội nghị AMM – Lễ chào mừng 42 Bộ trưởng các nước đến tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 – Đà Nẵng vừa được tổ chức tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

đồ uống
Đồ uống chào mừng – Welcome drink với nguyên liệu và cách bài trí vừa hiện đại vừa truyền thống

Là khách sạn “thuần Việt” duy nhất trong hệ thống các khách sạn phục vụ đoàn nguyên thủ APEC, Vinpearl Đà Nẵng đã thiết kế một bữa tiệc chào đón theo phong cách quốc tế, hội tụ đầy đủ tinh hoa ẩm thực Âu, Á và Việt Nam truyền thống.

đồ uống
Nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng rất chú trọng khâu chuẩn bị nguyên liệu cho bữa tiệc chào mừng 42 Bộ trưởng.

Đội ngũ bếp phục vụ nấu ăn cho tiệc chào mừng Bộ trưởng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là đều những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao hàng đầu của các thành phố lớn, từng phục vụ APEC và tiệc chiêu đãi các nguyên thủ tại Hà Nội.

Loading...
đồ uống
Cơm – Tinh túy ẩm thực Việt kiêu hãnh xuất hiện trên bàn tiệc APEC tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là khách sạn thương hiệu Việt duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của APEC để phục vụ đoàn nguyên thủ và các quan chức cấp cao APEC. Được đầu tư, vận hành và quản lý hoàn toàn bởi thương hiệu Vinpearl của Việt Nam, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nói riêng và hệ thống Vinpearl trên toàn quốc đang có sự chuyển mình mạnh mẽ về chất lượng và đẳng cấp, sánh ngang với các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng danh tiếng trên thế giới.

Loading...