Cách làm nước ép lựu cực ngon để có được làn da đẹp cùng với vóc dáng “mi nhon”
974 views

Mùa lựu chín rộ, bạn hãy tranh thủ lúc này để tự đãi mình những ly nước ép lựu cực ngon mà lại tốt cho da đẹp cho dáng nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu

Loading...

-2 quả đào

– 1 quả lựu

– Nước cốt chanh

Cách làm

Bước 1: Bổ quả lựu ra làm tư hoặc rạch vỏ theo phần tư của quả, sau đó tách quả ra theo vết cắt hoặc vết rạch. Nhẹ nhàng tách hạt bằng tay, đồng thời tách luôn cả ruột và vỏ ra.

Bước 2: Đào rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng cau nhỏ.

Loading...

Bước 3: Cho hạt lựu và đào cắt miếng vào khay của máy ép (giữ lại vài miếng đào để trang trí), thêm vào 1 muỗng cà phê nước cốt chanh rồi khởi động máy ép, ép lấy phần nước cốt. Nếu không có máy ép, bạn cũng có thể dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn hai phần nguyên liệu rồi lọc nước ép qua rây để bỏ bã.

Chỉ với môt vài bước đơn giản, đã có một ly nước ép lựu thật ngon

Bước 4: Đổ nước ép lựu ra ly thủy tinh cao, thả những miếng đào bạn giữ lại ban nãy vào ly, đồng thời thêm 1 nhánh bạc hà để trang trí.

Sở dĩ bổ sung nước cốt chanh trong công thức nước ép này là để ngăn chặn quá trình oxy hóa của đào, giữ cho hương vị cũng như đảm bảo cho hàm lượng dinh dưỡng trong thức uống này được tươi ngon. Nước ép lựu đào giống như bản hòa tấu của những màu sắc vô cùng thanh nhẹ, cuốn hút cả phần thị giác cũng như vị giác của bạn trong những tiết chuyển mùa ẩm ương.

Loading...