Chó vào nhà là điềm gì? Đánh con gì khi chó vào nhà
396 views

Chó vào nhà là điềm gì? Có thể nhiều người sẽ đáp lại ngay là “chó vào nhà thì sang”. Nhưng thật ra, xét về mặt tâm linh, phong thủy thì phải dựa vào hoàn cảnh cụ thể mới có thể giải đáp theo đúng nghĩa của việc cho đến nhà được.

Chó vào nhà là điềm gì, có tốt không?

Dân gian truyền nhau “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Đúng như vậy, nếu đột nhiên có một chú chó vào nhà và ở lì trong nhà bạn không chịu đi, điều này có nghĩa mọi việc của gia chủ thời gian tới sẽ gặp thuận lợi, mang lại may văn về tiền bạc, tình duyên, có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, những chú chó đến nhà sẽ mang lại những may mắn khác nhau cho gia chủ tùy thuộc vào đặc điểm màu lông của chúng

Ví dụ như chó chạy vào nhà là màu đen nó sẽ mang đến cho gia đình bạn sức khỏe, bảo vệ gia đình bạn vượt qua những khó khăn.

Chó vào nhà là điềm gì? Đánh con gì khi chó vào nhà
Chó vào nhà là điềm gì? Đánh con gì khi chó vào nhà

Chó đến nhà có màu lông trắng nó sẽ đem lại bình an và sự lãng mạn trong tình yêu. Nếu bạn đang độc thân thì sắp tới có thể gặp được một nửa như ý và tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn đã có gia đình thì có thể sẽ sắp sinh được quý tử.

Loading...

Chó vào nhà có màu vàng thì sao? Người ta tin rằng màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Nên khi có một chú chó vàng chạy vào nhà nó đem theo điềm báo về của cải, sự thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình bạn.
Tuy nhiên, nếu có một chú chó lạ đến nhà nằm dài trước cửa nhà mặt quay hướng ra phía ngoài thì đây là điềm báo của sự chia ly, sắp có người trong nhà rời khỏi nhà.

Mời bạn truy cập vào mebongda.vn để cập nhật đầy đủ tin bóng đá, các thông tin bóng đá quan trọng nhất mà bạn đang cần tìm kiếm

Chó vào nhà nên đánh con số gì?

Nên đánh con số nào để thử vận may khi thấy chó chạy vào nhà?

Đánh con 84 nếu chó đen chạy vào nhà.

Nhớ đánh 07, 17 nếu chó chạy vào nhà đầu năm.

Đánh ngay 16, 46 khi chó vàng chạy vào nhà.

Đánh con 54 khi chó chạy vào nhà.

Loading...

Nên đánh con 43, 95 nếu mơ thấy chó trắng vào nhà,

Đánh con 06-16 khi có chó chạy vào nhà mùng 1.

Mời bạn xem thêm cách chơi lô tô chuẩn xác nhất giúp bạn đánh đề một cách có cơ sở và có cơ hội trúng giải cao hươn

Loading...