Chuyển nhượng tối 31/3: MU cân nhắc thương vụ Ivan Toney
115 views

Chuyển nhượng tối 31/3: MU cân nhắc thương vụ Ivan Toney tương lai của Kimmich phụ thuộc vào một điều, Sao Real Madrid trên đường tới Man Utd…

Loading...

MU cân nhắc thương vụ Ivan Toney

Chuyển nhượng tối 31/3: MU cân nhắc thương vụ Ivan Toney

Theo các trang báo thể thao, Manchester United có thể cân nhắc tham gia cuộc đua giành chữ ký của Ivan Toney để tìm kiếm tiền đạo mới. Arsenal và Chelsea đã được liên kết với tiền đạo Brentford – người đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Anh vào tối thứ Ba.

Tương lai của Kimmich phụ thuộc vào một điều…

Tổng hợp từ listnew cho thấy ngôi sao của Bayern Munich, Joshua Kimmich muốn biết huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ sẽ là ai trước khi quyết định tương lai của anh.

Kimmich đã được liên hệ với những đội bóng như Manchester United và Barcelona trong những tháng gần đây, khi thời gian của anh với nhà vô địch Bundesliga đang dần khép lại.

Chuyển nhượng tối 31/3: Sao Real Madrid trên đường tới Man Utd

Chuyển nhượng tối 31/3: Sao Real Madrid trên đường tới Man Utd

Loading...

Theo nguồn tin từ Give Me Sport, Manchester United đang cân nhắc chiêu mộ tiền đạo Joselu của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Mục tiêu của Quỷ đỏ là tìm kiếm một tiền đạo dự bị có thể cạnh tranh với Rasmus Hojlund. Joselu hiện đang thi đấu cho Real Madrid dưới dạng cho mượn từ Espanyol, và Los Blancos vẫn chưa quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt anh.

Joselu được đánh giá là một tiền đạo giàu kinh nghiệm, đã từng thi đấu ở Premier League trong màu áo Stoke City và Newcastle. Anh sở hữu khả năng dứt điểm tốt và có thể chơi tốt ở nhiều vị trí trên hàng công. Việc Manchester United quan tâm đến Joselu cho thấy họ đang muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công. Việc có thêm một tiền đạo dự bị chất lượng sẽ giúp Erik ten Hag có nhiều lựa chọn hơn trong việc sắp xếp đội hình.

Xem thêm: Chuyển nhượng 26/1: Lý do MU từ chối cơ hội ký Benzema

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."