Cô gái xinh đẹp chấp nhận lấy chồng tàn tật vì anh giống Châu Kiệt Luân
652 views

Cô gái xinh đẹp lấy chồng tàn tật ở Trung Quốc với một lý do ai nghe cũng sốc 

Theo tin tức, cô gái xinh đẹp là Tiểu Đan sinh năm 1990 ở Trung Quốc, ngay lập tức câu chuyện tình yêu này đã được thu hút bởi cư dân mạng.

Cô gái xinh đẹp và chàng trai tàn tật

Cô và chàng trai quen nhau qua mạng xã hội, chàng trai hiện đang là một nghệ sĩ nghiệp dư tại Quảng Châu (Trung Quốc) và có biệt danh là ” Chàng tia nắng”. Sau 3 ngày làm quen, hai người đã nảy sinh tình cảm, cô gái đã vượt hàng ngàn cây số để đến gặp chàng trai. Nhưng khi đến gặp, cô mới biết chàng trai tia nắng người trong mộng của cô là một người tàn tật, hoàn cảnh gia đình không có, phải đi hát kiếm tiền lo bữa ăn hàng ngày.

Chàng trai là một người tàn tật, hoàn cảnh rất khó khăn

Nhưng điều mà khiến cô chú anh chàng này là vẻ bề ngoài giống với một ca sĩ nổi tiếng là Châu Kiệt Luân, chỉ khác về cơ thể không được bình thường và phong độ. Nhưng không vì hình thể và hoàn cảnh mà cô từ bỏ chàng. Cô đã có một quyết định gây sốc, chấp nhận lấy chàng trai tia nắng làm chồng. Bất chấp mọi khó khăn, cô muốn được chăm sóc anh.

Loading...
Cô gái đã có một quyết định là ở bên cạnh chàng trai

Trước tình yêu của cặp đôi đũa lệch như vậy, khiến mọi người e ngại liệu cặp đôi có được hạnh phúc lâu dài hay không. Nhưng rồi cũng đã có rất nhiều người gửi lời chúc phúc đến cặp đôi này, ai cũng nói cô gái có tấm lòng nhân hậu.

 

Loading...

 

Loading...