Tử vi người tuổi dậu cuối năm 2018 công danh sự nghiệp.
647 views

Tử vi người tuổi dậu cuối năm 2018 có nét tiêu biểu?

  • Vận trình Tử vi người tuổi dậu cuối năm 2018 nếu bạn tham gia xsmb chu nhat bạn có cơ hội khởi phát, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng đều có thu nhập đáng kể.
  • Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng Tử vi người tuổi dậu cuối năm 2018 công danh sự nghiệp.
  • Người làm công có thêm việc tay trái, dù vất vả hơn đôi chút nhưng bù lại thu nhập khá ổn và thoải mái chi tiêu cho bản thân. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tâm trạng của con giáp này đi xuống là điều dễ hiểu. Tình cảm đôi lứa mong mãi mà không thành, dù được mai mối, giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp nhưng tuổi Dậu lại cân nhắc quá nhiều nên thời cơ đã vụt bay đi mất.
  • Có lẽ bạn cần suy nghĩ thoáng hơn, giảm bớt tiêu chuẩn về một nửa của mình thì tư tưởng mới thoải mái, và lắng nghe tiếng nói của trái tim mình. Đừng lãng mạn đến mù quáng hay cũng đừng để thực tế lạnh lùng giết chết tình yêu.
  • Tuổi Dậu bước vào tháng Kỷ Mùi với tâm thế khá thoải mái, vận khí hanh thông, mưu sự vẫn có cảm giác dễ dàng. Nhân đà này hãy mạnh dạn tiến hành những dự định quan trọng, hứa hẹn thành công lớn.
công danh sự nghiệp người tuổi dậu
công danh sự nghiệp người tuổi dậu

Phân tích cụ thể người tuổi dậu công danh sự nghiệp cuối năm 2018

– Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này về mưu sự bắt đầu trong chiều hướng may ít rủi nhiều, về mưu sự trắc trở trong công việc và tiền bạc bế tắc. Nữ mạng trong vận xấu nên về công việc và tiền bạc không hanh thông suôn sẻ, chưa thể thay đổi công việc vì vận hội tốt đã đi qua; tình cảm có tin hoặc gặp gỡ nhưng tránh tin người, tránh giao thiệp nơi chốn đông người, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng.

Loading...

– Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng tháng này có chuyển biến trong mưu sự nhưng công việc và tiền bạc đều trắc trở bế tắc, tình cảm có tin xa. Nữ mạng tháng này về mưu sự nên án binh bất động, không nên manh động thay đổi công việc nếu có, do tháng xấu nên tránh khoa trương mà gặp tai tiếng, thất bại trong công việc, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo ưu phiền.

người tuổi dậu sự nghiệp cuối năm 2018
người tuổi dậu sự nghiệp cuối năm 2018
  • Con số may mắn: 8, 5
  • Giờ tốt: 08h đến 11h
  • Màu sắc cát tường: nâu, tím
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

– Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này về kiết hung trong chiều hướng may mắn, về tiền bạc tốt đẹp như ý, công việc hanh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ, nam mạng tránh đi xa, cẩn thận trong giao tiếp, chớ tin người. Nữ mạng về tài lộc đang trong chiều hướng như ý, công việc có kết quả tốt đẹp nhưng đề phòng mất mát, cẩn thận những giấy tờ hay vật có giá trị. Cẩn thận trong di chuyển.

– Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này có biến động trong mưu sự và trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng trong công việc hanh thông về tiền bạc như ý, vận hội tốt đến có thể thực hiện mưu sự mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng dù vận xấu nhưng tháng này đem đến may mắn trong mưu sự, thành công như ý, tiền bạc đến như mong muốn, tuy nhiên gặp tật bệnh nên chữa trị kẻo tán tài.

– Ất Dậu (Thủy, nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng tháng này về kiết hung trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, trong mưu sự suôn sẻ, tiền bạc không còn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng mọi công việc tháng này có vận hội tốt để thay đổi, nhưng nên thận trọng tránh khoa trương, còn tiểu nhân gieo tiếng thị phi nên tránh tranh cãi. Tình cảm gia đạo an vui.

Loading...

Bạn sẽ ít khi thấy tuổi Dậu có rảnh rỗi bởi đa số họ dành thời gian để phát triển công việc và bản thân mình. Sự chăm chỉ ở tuổi trẻ sẽ mang lại cho họ một tương lai tươi sáng, sung sướng và giàu sang. Tuy nhiên, đôi lúc tuổi Dậu chủ quan làm việc quá sức, bởi vậy họ hay gặp phải những biến cố về sức khỏe.

 

Loading...