Cùng các cao thủ giải mã số tử vi năm 1989 chính xác nhất và Vip
790 views

Mộc mạng – Âm nữ

Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, tai nạn, ốm đau, hot này, mồm miệng, quan tụng hồ sơ nhất là những tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không im, khó nuôi xúc vât.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Tháng hai, tháng tám, xảy hoài thị phi

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ tuyển mộ Hạn xấu tổn tài.

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo bị lửa): Xấu

  • Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh xuât :Xấu
  • Địa chi tuổi Tỵ gặp năm DẬU là Tam hợp : tốt
  • Thiên can Kỷ gặp năm Đinh là Sinh Nhập : rẻ

Chiếu theo sự vận tải âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc hướng “ Tây Bắc ” đối mang tuổi Kỷ Tỵ là Sinh Địa: thấp.

Tọa cung tiểu vận sở hữu các sao cố định: Thiên mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh .

Cung xung chiếu sở hữu các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái,Tuần.

Cung Nhị hợp với các sao: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát.

Cung tam hợp sở hữu những sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Điều Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai.

Theo như xem tu vi nam 2018 thì có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đại lâm mộc nên chú ý về trục đường khiến ăn không được rẻ và di chuyển nên chú ý về xe pháo, còn về giá đạo thì bất hòa và kỹ càng có tang trong gia đình, họ hàng anh em.

Qúy cô Kỵ ghen đẹp xinh. Cam đoan trang nhân từ đẹp xinh yêu kiều.

Loading...

Sơ niên tai ách mọi điều. Nhất sang thập tử lắm điều gian truân.

đầu đuôi cách trở thời kì. Về sau quy tụ 2 đàng sao quên.

Công danh sự nghiệp làm cho nên. Tiền tài nhà cửa khiến nên số mình.

Kỷ Tỵ số phần buồn tình. Cầu mong trời đất chúng mình mang nhau.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đặt tại nơi sinh địa thì công tác cũng gặp được nhiều may mắn, làm cho ăn cũng sở hữu lợi đa dạng.

Về phương diện tài chính: Năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ tiền nong tuy khiến cho ra phổ quát nhưng cũng chi tiêu đa dạng.

bình diện tình cảm: Đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm nay tuyến đường tình cảm không được phải chăng, vợ chồng bất hòa.

phương diện sức khỏe: Chú ý về xe pháo và bệnh về đâu nhức xương sống và phần đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng khi 21 tới 23 giờ. Phương pháp Khấn : “Cung Thỉnh thiên tào Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng một tết nên phát xuất hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00 giờ tới 1 giờ sáng

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói và chú ý bệnh về tiêu hóa kém và đầu năm thấp nhất thì nên chùa dâng hoa để giải hạn. Hoặc xem phong thủy sim để chọn lấy một số điện thoại hợp mệnh giúp gia chủ hóa giải mọi vận xấu lôi kéo thêm được tài lộc.

Tháng hai: Vì bản chất hiếu tháng do vậy đễ bị thua thiệt và trong tháng này nên chú ý để phòng đánh cắp.

Tháng ba: Tháng này trong nhà mang chuyện buồn, vợ chồng mang sự cãi vã, tiền nong làm ăn thì không được thấp.

Tháng Tư: Tháng này công tác làm cho ăn đều dễ dàng và có lộc trong làm ăn và sở hữu tin vui về hỷ sự và thêm người.

Tháng năm: Tháng này là xấu đối với tuổi cho Kỷ Tỵ thành ra phần đông mọi việc nên thận trọng làm ăn kinh doanh thì hay nên suy nghĩ kỹ và cần chú ý có người phá trong công tác và chú ý bệnh về khớp xương.

Tháng sáu:Tháng này vợ chồng tình thắm mặn lồng bên nhau, tiền nong, công việc nằm tháng này thì đều bình thường.

Tháng bảy: tiền nong thì tiêu rộng rãi khiến ra thì ít mang kinh doanh trong tháng này thì cũng chỉ thường nhật mà thôi và nên chú ý mang người phá hoại trong công tác.

Tháng Tám: Trong năm 2017 Đinh Dậu công tác cạnh tranh đầu tháng nên đi chùa cầu bình an là tốt nhất và nên chú ý về dao kéo

Tháng chín: Tháng này thì hầu hết mọi việc đều thuận tiện và cần chú ý tới các hồ sơ liên quan đến chính quyền phải kỹ càng, tháng này ví như với ôm dau hay việc gì thì đều qua hết.

Tháng mười: gần như mọi việc đều tiện dụng và có phổ biến tin vui đưa đến trong tháng này.

Tháng mười một: Tháng này là tháng tuổi do đó đi xe phải cẩn thận ko dễ bị ngã mang thương tịch ở đầu và chú ý trong tháng này kỹ càng gia trung bất hòa và sở hữu tang.

Tháng chạp: Trong tháng này có làm cho việc gì thì hãy nên cẩn trọng và chú ý với ko thì chủ về sự thua thiệt mà dẫn tới tâm bất an sinh ra bệnh u uất.

nói rút cuộc đời của tuổi Kỷ ganh nữ mạng quý cô xinh đẹp, tâm tính hiền hòa, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như mang lòng hiếu hạnh sở hữu bố mẹ. Trên phố tình duyên với bế tắc phải chịu rầu rĩ cô đơn trong năm này, may được quý nhân hộ trì, cứ giúp thoáy khỏi mọi hoạn nạn tai ương. Tuổi Tỵ thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền nong dành dụm cho tương lai, một đời ko bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời thừa hưởng điền trạch rộng to. Sơ niên gặp phổ thông tai ương, trung niên thành tựu học vấn bằng cấp rẻ, cùng việc được ổn định, hậu vận được giàu sang phú quý và tạo phước đức cập trường thọ chi mạng.

chọn lọc vợ chồng

Trong vấn đề kết hôn, bạn nên tuyển lựa các tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý để vun đắp hôn nhân để tạo được 1 cuộc sống hầu hết hạnh phúc. Giả dụ bạn kết thân có tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc thế bạn được sống trong cao sang, con mẫu vừa đủ. Nếu bạn kết duyên có tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ được lợi cuộc sống cao sang và hạnh phúc hơn. Nếu bạn kết duyên mang tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn trở thành giàu sang phú quý. Ví như bạn kết hôn sở hữu tuổi Bính Tý thì thế cuộc của bạn được phổ quát may mắn và rẻ đẹp hơn.

nếu như bạn thành hôn mang các tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ mang một cuộc sống ở mức làng nhàng mà thôi.

nếu bạn thành hôn mang những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn trở thành quá kém cỏi, bạn khiến cho ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở thành rối rắm và công việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi.

những năm bạn không nên lấy vợ: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì các năm này kỵ hôn nhân, nếu cưới vợ vào các năm này thì sẽ có việc buồn bã về sau, hoặc gãy gánh nửa tuyến đường.

Sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch tuổi Kỷ Tỵ nam giới sở hữu số lưu thê hoặc đa cam đoan về việc vợ con.

các tuổi đại kỵ

các tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là những tuổi rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh, bởi vậy trong công việc khiến ăn hoặc kết thân bạn nên giảm thiểu thì thấp.

Trong công tác làm cho ăn lúc gặp tuổi kỵ thì không nên hùn vốn hoặc hợp tác sẽ mang thiệt hại, việc vợ chồng nếu gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, trong gia đình mang tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn cho đúng năm.

các năm khó khăn nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn nhất trong thế cục, ngừng thi côngĐây là các năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho tới lúc 35 tuổi. Sau công đoạn cạnh tranh này bạn mới sở hữu thể tăng trưởng được sự nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho người sinh năm 1989

thì giờ xuất hành hợp nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp phát xuất vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu như xuất phát theo những giờ, ngày và tháng nhắc trên thì cứng cáp bạn sẽ gặp được phổ biến thành công.

các diễn tiến từng năm

– Như tử vi 2018 thì từ năm 28 tuổi đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề nghề nghiệp, phần tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác. Bạn có thể tăng trưởng được sự nghiệp và hoàn toàn được sự trợ giúp của bạn bè,người thân. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, bạn sẽ với được hầu hết tài lộc và lớn mạnh mạnh mẽ trên các con phố khiến cho ăn. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, khoảng thời kì hai năm bạn phải vượt qua rộng rãi khó khăn, tuy nhiên chỉ mất khoảng này bạn cũng sẽ thu được phổ biến kết quả vĩ đại nhất trong thế cuộc, vào năm 32 tuổi bạn nên kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, thời kì này với hao tài hoặc gặp tang trong gia đình. Năm 33 tuổi bạn hoàn thành được sự nghiệp, tuy nhiên phòng ngừa bệnh tật vào tháng 12. Năm 34 tuổi sẽ có phổ thông rẻ đẹp trong các tháng 4 và 6 Âm lịch, còn lại các tháng khác đều thông thường. Năm 35 tuổi bạn sẽ có triển vẳng làm cho được phổ quát công việc.

Loading...

– từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm với rộng rãi tai họa nhất. Bạn sở hữu thể sẽ hao hụt về vấn đề tiền bạc và sở hữu thể với lấy bệnh tật trong năm này. Năm 37 tuổi ngừa mang nhiều thất bại. Năm 38 tuổi là 1 năm ko phải chăng đẹp trong công tác khiến cho ăn, nên dự phòng mọi việc đi xa. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn sở hữu thể tạm thời thành công về mọi phương diện nhưng tuyến đường tài lộc rất yếu kém.

– trong khoảng năm 41 tuổi tới 45 tuổi: Khoảng thời kì trong khoảng năm 41 tuổi tới 45 tuổi bạn sẽ thừa hưởng phổ quát tài lộc, thanh nhàn nhưng dự phòng vấn đề gia cảnh. Thời gian này việc khiến cho ăn không nên phát triển mạnh mẽ và tuyến phố công danh, sự nghiệp cũng phải hết sức giữ giàng.

– trong khoảng năm 46 tuổi tới 50 tuổi: Khoảng thời kì từ năm 46 tuổi tới 50 tuổi, tuy bạn không phải sống thiếu thốn về vấn đề vật chất nhưng phần tinh thần thường hay lo nghĩ và với thể vì việc này các con phố sự nghiệp sẽ trở thành lu mờ không hoàn toàn thu được nhiều thắng lợi.

Loading...