Cùng các cao thủ nhận định số tử vi tuổi Tý, Sửu và Dần chuẩn ngày 9-2-2018
622 views
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, tử vi ngày 9/2/2018, người tuổi Mùi trong vận trình công danh sự nghiệp với cát thần Chính Quan bảo trợ nên công tác diễn tiến hơi dễ dàng và suôn sẻ, không phải chịu rộng rãi sức ép trong khoảng cấp trên dù thời điểm cuối năm với phổ biến vấn đề bất thần nảy sinh.
Mời Anh chị em xem Video Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
thông tin chi tiết về xem ngày phải chăng xấu ngày 9/2/2018:
Ngày 9/2/2018 tức ngày 24/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá toá nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi ty
Theo như tu vi 2018 thì tử vi ngày 9/2/2018 cho thấy Tam hợp cục soi trục đường dẫn lối, người tuổi Tý được quý nhân trợ giúp số đông trong công tác. Những vấn đề trước ngừng thi côngĐây được khắc phục 1 bí quyết thuận lợi, bản mệnh biết cách thức xoay sở, tận dụng các lợi thế sẵn với để xử lý vấn đề trước mắt 1 cách thức hiệu quả.
có điều, trong ngày có Kiếp Tài giáng họa, nếu bản mệnh không chu đáo thì mất tiền tài như thường. Ác thần này mang thể khiến cho bản mệnh lầm lẫn, phạm phải sai lầm ko đáng mang, tin tưởng người không đáng tin, dẫn tới hậu quả tiền mất tật sở hữu.
Điều này là vận xui khó tránh, bên cạnh đó giả dụ cẩn trọng thì thiệt hại sẽ giảm bớt phần nào. Bản mệnh cũng nên chuẩn bị sẵn tiền bạc sử dụng trong khi cấp bách để hạn chế phải vay mượn ngược xuôi, lỡ công lỡ việc mà ko tiện dụng sử dụng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ganh

2. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi suu
Tử vi ngày 9/2/2018 của người tuổi Sửu với Chính Quan độ mệnh, vận trình công danh sở hữu phần rẻ đẹp dần lên. Bản mệnh chịu đa dạng nặng nhọc trong công tác, song ý thức phận sự cao cộng các cống hiến không ngừng nghỉ của bạn đã được cấp trên ghi nhận và với ý định nâng đỡ nhiều hơn.
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thổ sinh xuất cho Kim, đường tơ duyên của con giáp này ko được trót lọt cho lắm. Người độc thân chưa có tâm trạng để kiếm tìm một cuộc tình mới. Bản mệnh chưa thoát được khỏi nỗi đau quá khứ nên cần thêm thời kì để yên lặng lại trước khi đón nhận hạnh phúc mới tới sở hữu mình.
các cặp đôi dễ phát sinh tranh biện đột nhiên mang thời kì dành cho nhau phổ quát như trước. Trải qua đa dạng chuyện, tình cảm ko nhạt phai nhưng dần dà ngọn lửa tình ko còn bùng cháy dữ dội như khi mới khởi đầu. Đối phương sở hữu thể cảm thấy bạn hờ hững và lạnh nhạt mang tình cảm được trao đi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi dan
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì người tuổi Dần hôm nay có đối mặt mang cục diện Dần Thân tương xung, tử vi báo hiệu những điềm không may với thể sẽ đến có con giáp này. Tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng cách giữa hai người ngày một to, nếu không nhanh chóng hâm nóng tình cảm thì nguy cơ đổ vỡ khá to.
Cuộc sống với rộng rãi mối để ý, phổ biến mối quan hệ mới có thể sẽ làm con thuyền ái tình đi lạc hướng. Gặp gỡ sở hữu nhiều người hoàn hảo hơn nửa kia của mình, người tuổi Dần với thể sẽ thấy lung lay, nghiêng ngả. Đây là điềm báo cho thấy bản mệnh cần phải chấn chỉnh ngay thái độ của mình, đừng để các rung động tạm thời khiến hạnh phúc đổ vỡ tan.
Như món ngon hằng ngày thực Thần chở che nên trục đường tài lộc của con giáp này hơi thấp. Người tuổi Dần tậu được hướng làm cho ăn mới và bạo dạn đầu tư tiền bạc theo hướng đi chậm tiến độ. May mắn lúc cát khí dồi dào và giúp cho bản mệnh thành công ngay trong những lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn tới ko ngờ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
Loading...