Đánh con số đề nào khi nằm mơ thấy Thổ địa
748 views

Mơ thấy thổ địa điềm báo gì? Mơ thổ địa đánh con gì là giấc mơ ai cũng mong muốn được giải mã. Vậy hãy cùng các nhà sxmb giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thổ địa điềm báo gì

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy tượng ông Địa, ông thần tài bị vỡ thì đây là điềm xấu cảnh báo trong thời gian này bạn sẽ gặp phải nhiều điều xui rủi khó khăn, tổn hao tiền bạc, công việc gặp trở ngại và không được thuận buồm xuôi gió.
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy bát nhang của ông Địa, Thần tài bị xoay dịch theo hướng khác, bị đổi chỗ hoặc bàn thờ ông địa thần tài bị mang đi chỗ khác, hay mơ thấy bát hương Thổ công biến mất, thì những giấc mơ này đều có điềm chung là dấu hiệu cảnh báo trước một vấn đề lớn hay thất thiệt không may sẽ xảy ra làm tiêu hao tiền bạc, sự nghiệp gặp trở ngại, công việc làm ăn kinh doanh tổn thất, gia đình gặp cảnh lao đao. Người mơ cần phải chú ý cẩn trọng nếu mơ phải giấc mơ này.

Loading...

 

mo thay than tai

Loading...

 
Nằm mơ mà thấy bản thân bạn được biến thành ông địa thì đây là điều thể hiện bạn đang có sự hưng phấn , năng lượng dồi dào hoặc bạn đang được người khác tôn sùng. Nhưng giải mã giấc mơ khuyên bạn đừng nên vì vậy mà sa vào những ảo tưởng phi thực tế.
Nằm mơ thấy ông địa biết nói là tin dữ,bạn cần phải đề phòng tai nạn.

Mơ thấy thổ địa đánh con gì? 
Vậy nằm mơ thấy ông địa thì đa phần đều là những điều may mắn giống như việc nằm mơ thấy thần tài phải không các bạn. Vậy hãy cùng các nhà kqxsmb chọn ngay những con số may mắn để cùng nhau phát tài nhé .
Nếu bạn nằm mơ thấy ông đia đánh ngay số : 38 – 78 – 87
Nếu bạn nằm Mơ thấy ông địa cười 12 – 43
Nếu bạn nằm Mơ thấy ông địa khóc 27 – 76
Nếu bạn nằm Chiêm bao thấy ông địa đi vào nhà 09 – 25
Giấc mơ thấy ông địa đang ăn 20 – 65
Nếu bạn nằm Chiêm bao thấy ông địa trên trời bay xuống 68 – 92
Nếu bạn nằm Chiêm bao thấy ông địa cho mình tiền 25 – 99
Nếu bạn nằm Mơ thấy ông địa hiện hình 43 – 75
Nếu bạn nằm Mơ thấy ông địa giận dữ la mắng mình 01 – 94
Nếu bạn nằm Mơ thấy thổ địa 38 – 78 – 87

Xem thêm: Kết quả xsmb là số nào trong giấc mơ thấy nhẫn vàng

Loading...