Điềm báo của giấc mơ thấy rác
2607 views

Nghĩ tới rác, người ta liên tưởng ngay tới sự hôi hám, bẩn thỉu và mùi hương thật khó chịu. Tuy nhiên, chiêm bao thấy rác thải chưa hẳn đã là điềm báo không may. Hãy cùng với xstd giải mã giấc mơ này nhé.

Đừng vội khó chịu khi nằm mơ thấy rác có mùi hôi khó chịu, vì đây là điềm báo bạn sắp có tài lộc đấy.Mơ thấy mình đang đi trên đống rác là cát mộng, bạn sắp nhận được nhiều tin vui bất ngờ.

Mơ thấy mình đi đổ rác là điềm báo đối tác trong công việc làm ăn sẽ chính là người mang lợi lộc tới cho bạn.Mơ thấy quét rác ở trong nhà là đự báo sắp có khách từ phương xa tới thăm. Nhưng nếu mơ thấy mình quét rác ở ngoài đường thì lại là việc không vui vẻ gì vì giữa bạn và người hàng xóm sắp xảy ra xích mích.

Nếu bạn mơ thấy mình không đổ rác vào thùng rác điều này cho thấy bạn và gia đình đã làm việc sai trái, mọi người có thể sẽ bị trừng phạt nếu không dừng lại những việc tội lỗi mà mình đang làm. Bạn nên khuyên răn mọi người làm nhiều việc thiện để bù đắp lại những việc mà họ đã làm cũng như thức tỉnh chính bản thân mình.

Khi bạn ngủ và chiêm bao mơ thấy quét rác lại là điềm báo không may mắn, có thể việc làm ăn của bạn bị thua lỗ. Người ta quen quét nhà vào mùng 1 Tết Nguyên Đán cũng chính là ví ly do sợ quét hết tài lộc ra khỏi nhà mình.

Ngược lại, nếu bạn mơ mình đang nhặt rác thì điều đó chứng tỏ bạn biết hối lỗi bản thân vì những việc sai làm mà mình đã gây ra. Chiêm bao mơ thấy nhặt rác cũng co thấy bạn đang rút được bài học cho bản thân mình, cùng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình chắc chắn bạn sẽ chuộc lại được lỗi lầm và mọi người sẽ tha thứ cho bạn mà thôi.

Còn khi bạn ngủ và chiêm bao mơ thấy thùng rác chất đầy rác cho thấy bạn đang đi theo con đường tích cực, bạn bỏ qua chuyện cũ và sống cho tương lai, bạn đang từ bỏ những thói quen xấu và làm những việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội hơn. Giấc mơ thấy thùng rác cũng cho thấy bạn là con người lương thiện, biết quan tâm, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Loading...

Mơ thấy người khác đổ rác tại thùng rác: nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh, vì rất có thể họ sẽ vu oan cho bạn một điều gì đó hoặc cũng có thể họ đang tạo ra những hiểu lầm khiến bạn sẽ bị mất mặt trước người khác, điều này cũng nói lên rằng họ không hề lương thiện như bạn thường nghĩ đâu.

Mơ thấy nhiều thùng rác: chứng tỏ rằng bạn là người đã biết hối cải và muốn tìm cách sửa sai về những tội lỗi mà mình đã gây ra, đây cũng là một điều tốt để thức tỉnh lương tâm bên trong con người bạn bởi vốn dĩ bạn đã là người khá lương thiện, có lẽ bạn sẽ cần những lời động viên của người khác.

Mơ thấy đang quét rác: dự báo sắp có khách từ phương xa tới thăm đó nha. Nhưng nếu bạn mơ thấy mình quét rác ở ngoài đường thì đây lại là việc không vui vẻ gì cả vì giữa bạn và những người hàng xóm sắp xảy ra xích mích với nhau.

Loading...

Mơ thấy rác đánh xsmb thứ 6 con 29 – 43

Loading...