Điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ thấy máu – Giải mã giấc mơ
853 views

Máu là hồng cầu trong cơ thể mỗi sinh vật, quyết định đến sự sống của mỗi loài. Khi nhìn thấy máu chắc hẳn bạn rất sợ vì tầm quan trọng của máu là rất lớn. Vậy, khi mơ thấy máu chắc hẳn bạn rất hoảng sợ vì giấc mơ này. Điềm báo trong giấc mơ thấy máu này là gì

 1. Mơ thấy máu – Điềm lành hay dữ đến với bạn

Máu trong giấc mơ là thứ đại diện cho cuộc sống, tình yêu và cả niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Nếu bạn thấy từ “máu” được xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thì nó có thể ám chỉ đến một số tình huống trong cuộc sống của bạn mà vĩnh cửu và không thể thay đổi.
Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu: là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.
Phụ nữ mang thai mơ thấy máu: Đây là lời nhắc người mẹ cần phải chăm sóc đứa trẻ trong bụng cẩn thận hơn để chúng luôn được khỏe mạnh khi chào đời.

 

mơ thấy máu
Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.
Nếu như bạn mơ thấy máu ở những lò mổ thì thường đây là điềm báo cho bạn biết rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.
Mơ thấy tay bạn dính máu: ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
Thấy mình dẫm phải một vũng máu là lời khuyên bạn nên cẩn trọng hơn. Có thể sắp tới bạn sẽ dính vào những việc có liên quan đến pháp luật như kiện tụng, tranh chấp.
Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu: thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.
Bạn mơ thấy mình đang bị chảy hoặc mất máu, điều này ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc đang cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình
Mơ thấy bạn đang được truyền máu: có nghĩa là bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Bạn có thể đang thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.
Mơ thấy máu bị chảy nhiều: Đây là điềm báo tốt cho những người đang buôn bán, kinh doanh. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, làm ăn phát đạt trong thời gian sắp tới.
Mơ thấy máu dính trên tường: Là điềm báo có nhiều điều rủi ro, xui xẻ đang tìm đến với bạn. Dù có cố cách mấy bạn cũng không thể tránh được.

Loading...

xem thêm: mơ thấy hổ có điềm báo gì

Loading...
 1. 2. Mơ thấy máu nên đánh con số đề gì

mơ thấy máu

Theo như nghiên cứu của các nhà xo so mien bac cho biết, mơ thấy máu là giấc mơ mang nhiều nỗi sợ. Tuy nhiên nó lại mang lại cho bạn những kết quả khá bất ngờ về những con số. Những con số này cực kì chính xác với kết quả xổ số. Khi bạn mơ những giấc mơ dưới đây nên đánh ngay những con số sau:

 • Chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69
 • Chó cắn chảy máu: 98 – 99
 • Có máu: 19 – 69 – 96-64
 • Chó cắn chảy máu là số 98 – 99
 • Có máu là số 19 – 69 – 964
 • Đánh nhau đổ máu là số 00 – 31 – 34 – 75
 • Nhìn thấy máu người chảy là số 09 – 54
 • Nước đái có máu là số 43
 • Đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75
 • Máu chảy nhiều: 84 – 86 – 38
 • Nhìn thấy máu người chảy: 09 – 54
 • Vết máu: 05 – 32 – 64
Loading...