Dự đoán bóng đá FC Asgabat vs Merw 20h00 ngày 27/5
412 views

Dự đoán bóng đá hôm nay FC Asgabat vs Merw 20h00 ngày 27/5 – Trận đối đầu tới đây của hai đội sẽ rất hấp dẫn với ưu thế có phần nghiêng hơn về chủ nhà FC Asgabat. 

Lần cuối cùng Asgabat lên ngôi ở giải VĐQG Turkmenistan đã cách đây 10 năm. Từ đó đến giờ, tuy chưa một lần giơ cao chiếc cúp vô địch nhưng họ vẫn được mọi đối thủ nể trọng bởi sự lì lợm trong lối chơi cộng thêm tinh thần thi đấu không bao giờ bỏ cuộc.

Loading...

Trận lượt đi diễn ra hồi tháng 4, Asgabat dù phải làm khách nhưng đã có chiến thắng với tỷ số tối tiểu 1-0. Kể từ đó đến nay tương quan giữa 2 đội gần như không thay đổi. Asgabat vẫn giữ được sự ổn định cần thiết với 3 vòng gần đây đều bất bại.

FC Asgabat có được phong độ khá ổn ở giai đoạn đã qua của mùa giải. 9 trận đấu, FC Asgabat có được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và để thua 2 trận. Có được 15 điểm, FC Asgabat đang tạm xếp thứ 5 trên BXH bóng đá với 15 điểm. Thi đấu ít hơn các đội cùng giải 1 trận nếu thi đấu tốt và giành chiến thắng trận đấu bù vòng 7, FC Asgabat sẽ vươn lên top đầu trên BXH.

Loading...
Dự đoán FC Asgabat vs Merw 20h00 ngày 27/5
Dự đoán FC Asgabat vs Merw 20h00 ngày 27/5

Trong khi đó, MERW thiếu sự ổn định cần thiết để hy vọng vào kết quả tích cực. Đội khách đã thua tới 6 trận từ đầu mùa, nhiều thứ 2 của giải. Thực tế, việc đá nhiều hơn 1 trận nhưng vẫn ít hơn 3 điểm cũng là chi tiết cho thấy MERW thua kém đối thủ quá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Merw fK đã trở thành một trong những câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất ở Turkmenistan khi lần thứ 2 về top 3 VĐQG năm 2004, và rồi tham gia AFC Cup 2006, từ 2007 đến 2009, Merw FK 3 lần liên tiếp chơi trong trận chung kết Cup Turkmenistan – nhưng chỉ thắng năm 2008 khi đánh bại chính HTTU Asagbat như một đội bóng ở kết quả bóng đá ý.

Nhà cái ấn định kèo châu Âu hòa cả trận ăn 4.05 cả trận. Trong đó, đội chủ nhà nhận mức cược ăn 1.37 cả trận. Đội khách nhận mức keo bong da hom nay ăn 5.70 cả trận.

Đội hình dự kiến

HTTU Aşgabat: Nurgeldi Astanow, Hoşgeldi Hojowow, Okan Ersoy, Begenç Saidmamedow, Pirmyrat Sultanow, Orazberdy Myradow, Nurýagdy Muhammedow, Döwlet Döwletmyradow, Hemra Amanmämmedow, Gurbangeldi Batyrow, Ýunus Hürmenow.

FC Merw: Nikita Gorbunow, Bahtiýar Hojaahmedow, Farhad Italmazow, Ýunus Hürmenow, Aşyrgeldi Saryýew, Begenç Guldurdyýew, Yhlas Magtymow, Daýanç Orazgulyýew, Ýewgeniý Tkaçenko, Hemra Amanmämmedow, Kerim Hojaberdiýew.

Dự đoán tỷ số: 1 – 0

Loading...