Đức Huy từ chối trả lời về tin đồn sang Thái
443 views

Đức Huy từ chối trả lời về tin đồn sang Thái; Muốn vô địch SEA Games, phải thắng nhiều ‘mặt trận’

Đức Huy từ chối trả lời về tin đồn sang Thái

Mới đây, truyền thông bóng đá đưa tin CB Chonburi của Thái Lan sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ tuyển Việt Nam Đức Huy. Ngay sau khi tiền vệ sinh năm 1995 hết hợp đồng với Hà Nội FC ở cuối mùa giải này, đôi bên sẽ tiến hành đàm phán.

Loading...

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn sau trận hòa với kqbd trực tuyến 2-2 giữa Hà Nội FC với Quảng Nam tối 19/10, Đức Huy từ chối nói về những tin đồn vừa qua và xác nhận sẽ chỉ tiết lộ tương lai sau khi mùa giải này khép lại.

Loading...

Đức Huy từ chối trả lời về tin đồn sang Thái

“Tôi cũng biết thông tin này nhưng xin phép không trả lời. Hiện tôi vẫn đang là người của Hà Nội FC. Trước mắt tôi chỉ tập trung thi đấu vòng cuối cùng V-League 2019 và bán kết Cúp Quốc gia cùng câu lạc bộ Hà Nội, cũng như hai trận đấu với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 11 tới. Sau đó tương lai của tôi mới rõ,” tiền vệ Đức Huy cho hay.

Muốn vô địch SEA Games, phải thắng nhiều ‘mặt trận’

Bảng B SEA Games 30 này, trước khi gặp Thái Lan thì U-22 Việt Nam gặp liên tiếp hai đối thủ cực khỏe là Indonesia và Singapore… Với lịch đó buộc các học trò ông Park phải căng sức cày ải với mật độ dày hai ngày một trận lại được nghỉ ít hơn khi đá bán kết.

Nhìn vào lịch đấu bảng B SEA Games 30 mà cụ thể là lịch đấu của U-22 Việt Nam chắc chắn thầy trò ông Park muốn đạt mục tiêu vô địch thì không chỉ cần có kết quả bóng đá seagame tốt mà thắng cả nhiều “mặt trận” ở ao làng SEA Games.

Cựu HLV tuyển Việt Nam dẫn dắt CLB Sài Gòn

CLB Sài Gòn xác nhận đưa ông Hoàng Văn Phúc lên chiếc ghế huấn luyện viên trưởng từ mùa giải 2020. Ông Phúc từng dẫn dắt U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam (2012-2014). Sau đó, ông cầm quân ở CLB Quảng Nam. Hiện tại, ông Hoàng Văn Phúc làm trưởng đoàn U21 tuyển chọn Việt Nam tham dự giải U21 quốc tế 2019 tại Đà Nẵng. Ông Phúc từng dẫn dắt CLB Quảng Nam vô địch V.League 2017 và dày dạn kinh nghiệm trận mạc.

Loading...