Everton vs Arsenal: “Chợ chiều” sắp vãn?
on 24th Tháng Mười Hai 2019
| 153 views

Cả Everton và Arsenal bước vào cuộc đối đầu này với chung một tâm thế, đó là tâm thế dở dang khi chiếc ghế huấn luyện của 2 đội chưa thể ổn định.

“Chợ chiều” – đúng với nghĩa đen của nó, như cảnh 1 phiên chợ sắp tàn. Bởi chợ thì người ta họp từ sáng sớm, bán đến quá trưa. Chiều là lúc tàn, lúc dọn hàng. Và thực sự là nếu có còn chút gì đó, người ta cũng chẳng còn tâm trí để bán. Cuối giờ chiều, là lúc ai cũng sắp ra về.

Loading...

Everton tiếp đón Arsenal trên sân nhà Goodison Park là trận đấu khai màn vòng 18 kết quả bóng đá ngoại hạng anh, cả 2 đều chung một hoàn cảnh, đó là đang chờ thay HLV mới.

Hoàn cảnh của Arsenal và Everton giống như vậy. Cuộc đối đầu này là lần cuối cầm quân của 2 chiến lược gia Duncan Ferguson và Freddie Ljungberg. Với Everton, đội bóng phố cảng đã kí kết hợp đồng với chiến lược gia người Italia Ancelotti, ông cũng sẽ có mặt tại Goodison Park để dự khán trận đấu tới.

Everton vs Arsenal: "Chợ chiều" sắp vãn?
Everton vs Arsenal: “Chợ chiều” sắp vãn?

Với kết quả bóng đá trực tuyến hiện tại thì có lẽ 2 chữ “tạm quyền” sẽ mãi dành cho chiến lược gia người Thụy Điển. Ông không đủ khả năng để trở thành 1 HLV chính thức, cũng như kéo con tàu Arsenal trở lại đúng lộ trình. Tình cảnh của Everton lại có đôi chút khác biệt. Dưới thời Duncan Ferguson, The Toffess đã giành được 4 điểm sau 2 trận cầu đinh với Chelsea và Man Utd.

Loading...

Báo thể thao viết dù đang không có được phong độ thực sự thuyết phục, nhưng tiếng nói lịch sử vẫn đang đứng về phía Arsenal. Trong 5 cuộc đối đầu gần nhất, Pháo thủ đã giành tới 4 chiến thắng. Riêng trên sân nhà Everton, Arsenal cũng có được 3 trong 5 trận ra về với 3 điểm. “Chợ chiều” cũng sẽ vãn, để thay vào đó là 1 bầu không khí sầm uất, nhộn nhịp và nhiệt huyết hơn của các cầu thủ.

Loading...