Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy đi xem bói
1076 views

Nói đến bói toán, nhiều người cho rằng, đó chỉ là hoạt động mang đầy tính ma mị và bí ẩn. Trong nhiều trường hợp, thầy bói còn lợi dụng sự mê tín của người xem để lừa gạt. Thế nhưng đa phần ai trong chúng ta cũng đều muốn một lần biết rõ hơn về bản thân trong tương lai. Chính vì lẽ đó mà nghề bói toán vẫn tiếp tục phát triển song hành cùng lịch sử nhân loại. 

Loading...

mo-thay-thay-boi

Nếu một ngày bạn nằm mơ, thấy linh hồn đang lơ lửng không hiểu vì sao lại lại thấy bạn đi xem bói, bạn thấy thầy bói hoặc bạn đập phá đồ nghề của thây bói,… Bạn không hiểu nỗi lí do tại sao bạn lại nằm mơ thấy những điều đó và bạn đang muốn tìm hiểu ý nghĩa thì bạn có thể men theo các lí do từ web xsmt chúng tôi đưa ra.

Vậy mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?

Trong giấc mơ thấy bản thân đi xem bói đầu năm, thì không hẳn là sáng hôm sau bắt buộc bạn phải đi xem bói đâu nhé. Giấc mơ thấy coi bói nói lên rằng năm nay bạn sẽ gặp may mắn, tiền tài sẽ đến. Mơ thấy thầy bói là sẽ được quý nhân phù hộ khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Nếu mơ thấy đi xem bói với người khác giới thì điềm báo tình duyên sẽ đến với bạn trong đầu năm nay. Hãy cố nhớ gương mặt của người ấy là ai, có thể bạn sẽ kết duyên với đó. Nếu đi xem bói cùng với gia đình điềm báo về hạnh phúc gia đình êm ấm.

Loading...

Nằm mơ thấy gây gỗ với thầy bói thì điềm xui xẻo cả năm. Mơ thấy bản thân mình đi xem bói cho người khác tức là một ai đó đang thiết tha cần sự giúp đỡ của bạn. Và bạn sẽ trở thành người được nhiều mọi người ngưỡng mộ vô cùng.

Có thể bạn chưa bao giờ tin vào những điều mộng mị đến từ giấc mơ, nhưng những gì mà các nhà khoa học đã tốn công sức nghiên cứu và đi ra lời giải mã thì hoàn toàn chính xác. Có những giấc mơ chưa thể nào giải thích theo học được thì dựa vào những cuộc thử nghiệm từ những người đã mơ thấy. Hy vọng bài viết Nằm mơ thấy đi xem bói điềm báo gì đã giải tỏa được nỗi băn khoăn, suy nghĩ của bạn.

Mơ thấy thấy đi xem bói nên đánh con gì?

Theo giải mã giấc mơ thấy thầy bói, khi bạn nằm mơ thấy thầy bói thì nên đánh đề con 14 – 64 – 49. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy thầy bói và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về thầy bói và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về thầy bói bạn nhé!

Thầy bói là số 14 – 64 – 49
Thầy cúng là số 40, 45
Pháp sư là số 09 – 29 – 35 – 96
Ông sư là số 16 – 61 – 36
Tử vi, xem bói là số 78

Để giải đáp thắc mắc kĩ hơn về giấc mơ của bạn, mời bạn truy cập tại ket qua xsmb để nhận được thông tin mới nhất.

Loading...