Giải mã giấc mơ thấy con rắn, bộ số may mắn khi mơ thấy rắn là gì?
733 views

Mỗi khi gặp giấc mơ về rắn mà phần nhiều mơ thấy bị rắn cắn, không ít người lo sợ đó là điểm gở. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy! Bài tổng hợp từ nghiên cứu của nhiều nhà khoa học uy tín trên thế giới dưới đây các nhà phân tích SXMB  sẽ giải mã những giấc mơ về rắn, mong rằng ít nhiều “giải oan” cho loài vật đồng hành với chúng ta trong năm 2013 này. 

Giấc mơ thấy rắn có ý nghĩa gì?

Tại sao bạn nằm mơ thấy rắn khi ngủ và ý nghĩa  thực sự của giấc mơ thấy rắn là gì:

  • Con rắn là biểu tượng của vô thức
  • Rắn cho biết tình trạng sức khỏe, bệnh tật và tinh thần của bạn.
  • Con rắn là biểu tượng cho một phần không thể chế ngự của bản thân hoặc một nguồn năng lượng bên trong bạn chưa được khai thác
  • Rắn đại diện trực giác, bản năng hoặc các khía cạnh tâm linh ẩn trong con người bạn.
  • Rắn hay Trăn xuất hiện trong những giấc mơ của bạn là dấu hiệu cho thấy đó là thời gian mà cuộc sống của bạn đang có nhiều sự biến chuyển và thay đổi xảy ra.
  • Từ quan điểm của Freud cổ điển, con rắn hay con Trăn cũng là biểu tượng dương vật và ham muốn tình dục.
  • Nói chung, loài rắn xuất hiện trong giấc mơ thường mang đến những điềm báo của mối nguy hiểm, tai họa và sự phản bội.

Mơ thấy chiến đấu với loài rắn

Nằm mơ thấy mình đang chiến đấu với con rắn, điều này ám chỉ rằng bạn đang cố gắng để chống cự lại một số điều gì đó ở cuộc sống hiện tại. Nó cũng báo trước có thể bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc đụng độ, đấu tranh để tranh giành quyền lực với đồng nghiệp hay đối thủ nào đó.

Mơ thấy bị rắn rượt đuổi và tấn công

Loading...

Giấc mơ thấy mình bị loài rắn rượt đuổi thì giấc mơ này là điềm cảnh báo xấu, báo hiệu bạn đang sẽ phải đối mặt với một tình huống đáng sợ và nguy hiểm trong cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy mình rắn tấn công cũng là điềm dữ, báo hiệu khó khăn và tai họa sẽ ập đến trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn, là điềm cảnh báo bạn sẽ bị đối thủ hay kẻ thù hãm hại. Bạn cần phải thận trọng và tìm cách để tránh đi những mưu đồ của họ.

Nằm mơ thấy rắn thường ứng với con số XSTD may mắn là 32 – 42 – 72 Nằm mơ thấy rắncắn bạn nên đánh 14 – 59 – 95 Nằm mơ thấy rắn đuổi nên đánh con số là 69 Nằm mơ thấy rắn thấy rắn quấn người con số may mắn là 49 – 97 Mơ thấy rắn không phải là giấc mơ gì quá lạ lẫm với mỗi người, đây là giấc mơ khá quen thuộc và để biết được bí ẩn trong điềm báo nằm mơ thấy rắn tùy vào trạng thái, hoạt động, hình dạng, màu sắc của rắn khi xuất hiện mà ngụ ý cũng khác nhau.

Loading...

Xem thêm : Chiêm bao thấy nước mắt có ý nghĩa gì

Loading...