Giải mã giấc mộng mơ thấy chim đà điểu
1922 views

Trong các loài chim, đà điều được coi là là loài lớn nhất với chiều cao được ước tính 3 mét. Với thân hình nặng như vậy nên nó là loài chim không biết bay, thường sống ở những thảo nguyên của châu Phi và trên những đồi cát a mạc. Vậy, khi mơ thấy đà điểu có những ý nghĩa cũng như điềm báo gì. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của soi cau dlk nhé

Điềm báo giấc mơ thấy đà điểu 

Mơ thấy đà điểu

Mơ thấy đà điểu muốn nói rằng trong tiềm thức của bạn có dự định đi châu Phi một chuyến. Giấc mơ này dự báo về thành công và may mắn của bạn

Ngoài ra, giấc mộng này còn tượng trưng cho sự thật và công lý. Và bạn có thể bạn đang tìm kiếm một sự công bằng nào đó cho mình.

Loading...

Mơ thấy đà điểu trên sa mạc

Thấy con đà điểu đang đi trên sa mạc trong giấc mơ dự báo về sự thành tích và bạn đang một mình cố gắng để kiếm cho mình thành tích tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được cuộc sống thoải mái, hòa nhập và đáp ứng được các mục tiêu bạn đặt ra.

Loading...

Mơ thấy chim đà điểu chạy nhanh

Trong giấc chiêm bao thấy chim đà điểu chạy rất nhanh, đây là điềm báo của sự đối mặt. Trong thực tế bạn luôn mong muốn những thứ cao sang, tuy nhiên điều bạn nhận được lại không như mong muốn. Có vẻ như bạn đang lẩn trốn và phủ nhận một điều gì đó ở hiện tại, tốt nhất bạn hãy đối mặt với chúng để có thể giải quyết.

Mơ thấy bị đà điểu đuổi

Thấy cảnh bị đà điểu đuổi theo hay bị nó giơ chân đá trong giấc mộng, muốn báo hiệu nhất định bạn sẽ có vận may.

Mơ thấy trứng đà điểu

Nằm ngủ mơ thấy trứng đà điểu, điều này tượng trưng cho sự thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống của bạn. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ vượt qua được những khó khăn và có một sự tiến triển tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy đà điều đánh con gì

Theo du doan xo so daklak giải mã giấc mơ thấy đà điều nên đánh những con số may mắn như sau :

Mơ thấy trứng đà điểu: 05 – 57
Mơ thấy cưỡi đà điểu: 28 – 69
Mơ thấy đà điểu chạy vào nhà: 24 – 74
Mơ thấy đà điểu màu đen: 12 – 98
Mơ thấy đà điểu màu đỏ: 63 – 77
Mơ thấy đà điểu màu trắng: 31 – 99
Mơ thấy đà điểu bị giết chết: 15 – 27
Mơ thấy đi săn đà điểu: 18 – 28
Mơ thấy đà điểu chảy máu: 30 – 56
Mơ thấy nhiều đà điểu: 03 – 29

>>>> Bài viết liên quan : Ngủ mơ thấy quả sung nên đánh con gì cho trúng đề

Loading...