HAGL sẽ thăng hoa nhờ cú hích World Cup 2022?
371 views

Sự cố pháo sáng hôm 11/9 bất ngờ ảnh hưởng đến cuộc chiến ở đỉnh và đáy bảng xếp hạng.  Thế cờ tàn V-League được dự đoán rất khốc liệt và khó lường.

Loading...

Cuộc đua ngôi vương V-League

Trên bongdanet đưa ra phần lý thuyết rất khó san bằng chêch lệch 5 điểm khi giải chỉ còn 4 lượt trận. Nhưng thực tế cho thấy mọi chuyện đều có khả năng xảy ra ở giai đoạn sinh tử. Đội bóng của HLV Chung Hae-Soung vẫn còn hy vọng trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Việc thi đấu không có khán giả trong 2 trận sân nhà Hàng Đẫy còn lại của mùa giải là bất lợi đối với thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm. TP.HCM có thuận lợi là đội hình không bị quá tải vì thi đấu liên tục như đối thủ Hà Nội FC.

Trong trường hợp không thể soán ngôi Hà Nội FC, TP.HCM vẫn có mùa giải thành công hơn mong đợi với sự “lột xác”, tiến bộ thần tốc. Biến số cho Hà Nội FC là tình trạng quá tải của các trụ cột vì họ vẫn phải căng sức trên 4 mặt trận: V-League, AFC Cup 2019, Cúp quốc gia, vòng loại World Cup 2022.

HAGL sẽ thăng hoa nhờ cú hích World Cup 2022?
HAGL sẽ thăng hoa nhờ cú hích World Cup 2022?

Tuấn Anh “hồi sinh” là bước ngoặt cho HAGL

Tin thể thao hôm nay cũng đăng tải vòng loại World Cup 2022 đã tạm khép lại, đội chủ sân Pleiku phải quay về với thực tại đầy cay đắng – cuộc chiến chống rớt hạng. Các tuyển thủ HAGL có thể thi đấu tốt trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Loading...

Trận Thái Lan – Việt Nam có thời điểm HLV Park Hang-seo tung 5 cầu thủ HAGL trong đội hình thi đấu, nếu tính luôn Công Phượng. Và các tuyển thủ đội bóng phố núi gồm Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng đều thể hiện phong độ ấn tượng.

HAGL cần tập trung hơn 100% phong độ và tinh thần ở 4 trận “chung kết” còn lại của mùa giải vì 1 trận thua sẽ khiến vị trí của họ trên bảng xếp hạng lập tức thay đổi theo chiều hướng xấu.

Loading...