Hướng dẫn cách làm bánh bột lọc đúng kiểu
747 views

Anh chị đang theo dõi topic bí quyết làm cho bánh bột lọc cực ngon ,  Bữa nay món ăn hằng ngày Tớ sẽ san sẻ với Anh chị em cách làm cho bí quyết bánh bột lọc cực ngon quyến rũ.

Bánh bột lọc è là bánh không với gói lá chuối, từng miếng bánh dai, bọc bên trong là tôm, giết thịt kho rim măn mẳn, ăn kèm mang nước mắm pha ớt cay cay ngon tuyệt!

Bánh bột lọc trần là bánh không với gói lá chuối, từng miếng bánh dai, bọc bên trong là tôm, làm thịt kho rim, ăn kèm sở hữu nước mắm pha ớt. những buổi chiều rảnh rang Chúng mình thường khiến cho bánh này cho Anh chị em ăn vặt, loáng 1 mẫu đã hết vài đĩa mà người nào cũng vẫn còn thòm thèm.

vật liệu làm bánh bột lọc

– 100 g đậu xanh cà,

– 125 g tôm sú.

– 250g bột năng,

– Hành lá hoặc hẹ, nước mắm, ớt trái.

– Hành tím, hạt nêm, đường, dầu ăn.

cách thức chế biến bánh bột lọc ngon

– Hến chần sơ lại có nước sôi cộng ít củ gừng đập dập. Hành tây lột vỏ, rửa sạch thái nhỏ. Rau răm rửa sạch, thái nhỏ, vừng trắng rang vàng.

bánh bột lọc

– Phi thơm dầu ăn, cho hành tây vào xào chín.

Loading...

– Tiếp đến cho hến vào xào chín mang hạt nêm, đường, lúc hến săn lại thì cho thêm ớt sa tế vào để có vị cay và thơm.

Loading...

– rút cuộc cho rau răm vào trộn đều. Múc hến ra đĩa, rắc vừng, đậu phụng, hành phi lên rồi dùng chung có bánh đa nướng.

Món bánh này so sở hữu bánh gói bằng lá chuối thì khiến cho nhanh hơn, dễ hơn. Mang người khiến bánh nhân tôm thịt như Chúng tôi, với người còn thêm cả ít dừa thái hạt lựu vào ăn giòn sựt sựt nghe cũng rất vui tai. Chúc Các bạn làm thành công

Loading...