Kinh nghiệm chơi lô tô khoa học nhất 2017
717 views

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số điều cho các bạn mới chơi môn số học này cần biết và nên suy nghĩ một cách khoa học. Nắm chắc được điều này bạn sẽ làm chủ cuộc chơi của chính mình. Hãy là chơi sáng suốt nhất nhé.

KINH NGHIỆM CHƠI LÔ TÔ MỘT CÁCH KHOA HỌC

Thứ nhất, tất cả mọi người không biết đã có ai đặt câu hỏi như thế này chưa? Một cặp lô tô và một dàn ĐB 54 con cái nào lợi hơn?

Một cặp lô tô xo so mien trung là 2 con mà có 27 giải, tức cơ hội của mình sẽ là: 2×27=54 con chọi với 100 con.

Một con ĐB chỉ có 1 giải ĐB nên cơ hội ăn là 1/100, nhưng 54 con sẽ là 54/100 (tất cả lô tô và đề mình thống nhất là 1 ăn 80 cho dễ tính).

Rõ ràng xét về lý thuyết thì 1 cặp lô tô ngang với ĐB dàn 54 con.

Lô tô thì có 2, 3, 4… nháy, vì vậy mọi người luôn nghĩ rằng mình sẽ ăn 2, 3, 4 nháy nên chọn cách đánh lô tô, nhưng với mình thì luôn mong ăn 1 nháy là may lắm rồi. Nhưng lại có một câu hỏi đặt ra ở đây, hàng ngày lô tô rơi trung bình ít nhất 5/27 con (có hôm lên đến hơn 10 con lô tô rơi), vậy thì tỷ lệ ăn của chúng ta giảm đi hay tăng lên? Người này mong ăn 2, 3, 4 thì số của người khác sẽ bị giảm tỷ lệ ăn cũng 2, 3 con đi.

Vậy các bạn tính toán làm sao? Chơi cái gì cho hợp lý nhé.

Thứ hai, các bạn nuôi 1 cặp lô tô và 2 con trùng đầu và trùng đít cái nào lợi hơn?

1 đầu hay 1 đít chỉ có 10 con đánh, 2 con tỷ lệ ăn sẽ là 2/10=20%, ngày thứ 2 cơ hội ăn là 40%, ngày 3 là 60 và ngày 4 là 80, đến ngày 5 sẽ là 100%, lý thuyết là như thế nhưng không có gì là 100% cả, vì hàng ngày lô tô rơi và lô tô rơi 2 nháy là rất nhiều, nên 100% không còn nữa.

Nếu các bạn nuôi cặp thì như thế nào? Tỷ lệ là bao nhiêu?

Khi nuôi mọi người cứ nuôi mà không biết các con còn lại khả năng nổ cao hơn con mình đang nuôi hay không? (theo nhiều cao thủ nhưng lại không có cái đầu lạnh, không có lập trường riêng, không biết cách vào tiền), (vì mình chót nuôi cặp rồi mà, bỏ thì tiếc, không bỏ thì lấy vốn đâu mà nuôi nữa, nhỡ nó không ra thì sao, khi nuôi cặp các bạn hay mất tự tin ở đây nếu không có một lập trường vững vàng, nhưng nuôi 2 con cùng đầu hay đuôi, các bạn sẽ dễ phát hiện, con đó có khả năng ra cao hơn hay không? Và mình sẽ đưa ra phương án nuôi tiếp hay không một cách hợp lý?). Vậy các bạn sẽ chọn cách nuôi nào?

Với mình đánh ngày thì nên chọn đánh cặp vì không sợ lộn, còn về nuôi lâu dài thì mình chọn nuôi 2 con trùng đầu hay trùng đít.

Ngoài ra, bạn cần chú ý nguyên tắc và phương pháp của mình chơi như sau:

– Tuyệt đối không bao giờ chơi lô tô xiên vì xác xuất trúng rất thấp (chủ lô tô cho trúng tỷ lệ cao, để đánh vào lòng tham của ta).

– Không đánh đầu đuôi (xác xuất MB 5/100).

Loading...

– Nếu đánh ĐB (đầu đuôi), ít nhất phải 36 con, hoăc 50 con. Nhưng phải có phương pháp, cách chơi của mình, không nên đánh theo tùy hứng, vì như thế dầu có đánh dến 70 con vẫn chết.

– Không chơi dàn số hot (sẽ có gian lận).

–  Không chơi theo chiêm bao, người chết đánh tuổi, tai nạn đánh số xe, đầu đuôi lẽ, chẳn lẽ, đầu to, đuôi bé…

Ngoài ra, quý vị có thể xem thêm cách Soi Cầu Bạch Thủ Lô kq xstn Chính Xác nhất ngày hôm

Loading...

Chúc các bạn may mắn nhé!

Loading...