Làm rõ kỷ lục lịch sử đã đạt được của Cristiano Ronaldo
on 28th Tháng Bảy 2020
| 121 views

Mới đây FIFA đã vinh danh Ronaldo. Anh là cầu thủ duy nhất trong lịch sử vô địch Premier League, La Liga và Serie A. Thế nhưng sự thật lại không phải hoàn toàn như vậy.

lam-ro-ky-luc-lich-su-cua-ronaldo
Làm rõ kỷ lục lịch sử đã đạt được của Cristiano Ronaldo

Trong trận đấu thuộc vòng 36 Serie A cùng với kết quả bóng đá của mình và đồng đội Ronaldo đã đánh bại Sampdoria. Qua đó đội bóng sẽ vô địch sớm 2 vòng đấu. Đồng nghĩa với việc CR7 đã có ít nhất 2 chức VĐQG tại Italy, Tây Ban Nha và Anh.

Loading...

Theo báo bóng đá đưa tin thì ngay lập tức trên mạng xã hội FIFA đã chúc mừng những chiến tích của siêu sao 35 tuổi này: “10 bàn thắng trong 10 trận Serie A gần nhất giúp Ronaldo đã vô địch tại Anh, Tây Ban Nha và Ý ít nhất 2 lần.”

Loading...

Không một cầu thủ nào trong lịch sử vô địch cả 3 giải đấu này. Chơi ở quốc gia nào cũng không quan trọng khi bạn đến từ hành tinh khác”.

Sau bài đăng tải này thì hậu vệ Danilo. Hiện đang là đồng đội của Ronaldo liền tweet lại với biểu cảm đầy ẩn ý. Đây cũng được hiểu là ẩn ý của tuyển thủ Brazil. Bởi anh đã từng vô địch cả La Liga, Serie A lẫn Premier League, trái với kết luận của FIFA.

Trong đội hình vinh quang của Real Madrid đều có sự xuất hiện của cả Danilo và Ronaldo. Trước khi hậu vệ này chuyển đến Man City và cũng có được tỷ số bóng đá đầy ấn tượng tại nơi đây.

Sau đó cả hai có cuộc tái ngộ tại Juventus. Và có được danh hiệu Scudetto lần đầu tiên của mình. Như vậy, Cristiano Ronaldo không phải là cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá vô địch tại 3 giải đấu lớn nhất châu Âu như FIFA khẳng định.

Loading...