Livestream ‘chào hàng’ trên mạng, hơn 3.000 thanh niên đã ùn ùn kéo đến khách sạn
737 views

Nghi là quảng cáo mạ.i dâ.m trực tuyến nữ  vlogger 19 tuổi bị công an bắt tại sân bay quốc tế Sanya Phoenix.

Theo tin tức cập nhật, cô nàng người Trung Quốc này trong lúc đang phát trực tiếp trên trang mạng xã hội đã đồng ý cho bất kỳ ai đến khách sạn của cô được quan hệ tình dục miễn phí.

Chân dung nữ vlogger 19 tuổi.

Sự cố xảy ra vào ngày 1 tháng 3 tại Double Tree by Hilton ở Vịnh Haitang, Sanya, hòn đảo Hải Nam phía Nam Trung Quốc. Nữ vlogger được xác định là Ye Mouyi, vào 8 giờ tối, cô nàng này đã phát trực tiếp trên trang cá nhân với tiêu đề: “Đến với tôi… để có tình dục… miễn phí”. Cô gái cũng không quên ghi lại số phòng khách sạn.

Loading...

Trong đêm đó đã có rất nhiều người đến và gõ cửa phòng cô gái. Sau đó, Vlongger này phải lên tiếng xin lỗi vì đây chỉ là một trò đùa để tăng lượng tương tác lên mà thôi.

Số phòng được người hâm mộ tìm đến chụp lại.

Không chịu dừng lại, một số người đã quay lại hành trình đến khách sạn tìm kiếm “lời mời” miễn phí và đăng lên mạng xã hội. Cuối cùng, khách sạn đã buộc cô phải trả phòng vào khoảng 10 giờ tối và các nhân viên phải hộ tống cô nàng này ra ngoài.

Ye sau đó bị cảnh sát bắt tại sân bay quốc tế Sanya Phoenix vì nghi ngờ quảng cáo mạ.i dâ.m trực tuyến, cô có thể bị giam giữ 15 ngày kèm theo 500 nhân dân tệ (79 đô la) tiền phạt.

Loading...
Cô nàng được hộ tống khỏi khách sạn.

Trong lời khai của mình, cô nàng này thừa nhận mình chỉ làm video để thu hút thêm nhiều người xem với tài khoản của mình. Video hiện tại đã được gỡ xuống.

Loading...