Lý do Salah và Mane nên đến Birmingham
330 views

Chuyên gia du doan bong da Ian Ladyman vừa đưa ra quan điểm của ông về cách phân chia đội hình của Liverpool.

Đội hình mạnh nhất của Lữ đoàn Đỏ đã theo chân HLV Jurgen Klopp đến Qatar để chinh phục chiếc cúp FIFA Club World Cup, trong khi các ngôi sao trẻ dưới sự dẫn dắt của HLV Neil Critchley sẽ hành quân đến sân Villa Park để tranh một tấm vé vào bán kết Carabao Cup với đội chủ nhà Aston Villa.

Dù nhấn mạnh lý do Liverpool phải đến Qatar, ký giả này khẳng định những cầu thủ tốt nhất nên đến thi đấu với Aston Villa hơn là bay tới Trung Đông.

“Với việc dẫn trước 10 điểm so với Leicester, Liverpool sẽ đối mặt với họ vào Ngày Boxing với khoảng cách rất đáng kể, ngay cả khi đội bóng của Brendan Rodgers giành chiến thắng trước Manchester City với mức tỷ lệ bóng đá hôm nay khá ổn.

Lý do Salah và Mane nên đến Birmingham
Lý do Salah và Mane nên đến Birmingham

Doha có lẽ chẳng thể gây xao lãng quá nhiều, nhưng điều đó cũng không làm tăng thêm chút uy tín nào cho World Cup; chẳng có gì ngạc nhiên khi các quan chức Liverpool đã phải suy nghĩ kỹ trước khi đồng ý chơi ở đó.”

Loading...

“Vấn đề là một quyết định không chơi sẽ đặt FA vào một vị trí khó khăn với FIFA. Không có CLB nào muốn chịu trách nhiệm về điều đó, đặc biệt là vào thời điểm nước Anh đang nuôi tham vọng đăng cai World Cup một lần nữa.”

Loading...

Chia sẻ thêm trên báo bóng đá “Trở lại những năm 1970 và 1980, khi Liverpool là đội bóng thống trị nước Anh, họ đã giành Cúp Liên đoàn 4 năm liên tiếp, và để thua 2 trận chung kết khác. Sự thống trị ở giải đấu đó là một phần hào quang của họ.”

“Tại Villa Park, một đội bóng mạnh của Liverpool sẽ có chiến thắng. Ngược lại, các cầu thủ trẻ có thể không kham nổi nhiệm vụ và một cánh cửa khác để thành công trong nước sẽ bị đóng sập.”

Loading...