Mách bạn bí quyết nấu giá đỗ xào lòng gà cực ngon cho bữa cơm
Posted by dongla on 13th July 2017
| 236 views

Từ lâu món ăn giá đỗ xào lòng gà đã trở thành hương vị không thể thiếu trong các món ăn truyền thống . Hôm nay chuyên mục món ăn hàng ngày sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết nấu giá đỗ xào lòng gà cực ngon cho bữa cơm gia đình . Mời các bạn cùng theo dõi !

Loading...

 Nguyên liệu chuẩn bị :

Loading...

-Gan gà, mề gà: mỗi loại 3 chiếc

– Giá đỗ xanh: 300 gr

– Bột ngô: 1 thìa cà phê

– Hành lá, rau mùi

– Hành khô: 1 củ

– Dầu ăn, mì chính, gia vị, hạt tiêu

Nguyên liệu chuẩn bị
Nguyên liệu chuẩn bị

Cách làm :

Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Gan gà, mề gà rửa sạch, bóp muối để khử mùi hôi. Cẩn thận hơn, bạn có thể rửa qua một lần chanh, hoặc giấm, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước.

Gan thái miếng mỏng, mề gà thái khía hình hoa cúc để khi xào sẽ mềm và giòn. Ướp gan, mề gà với bột bắp, gia vị, mì chính

Xào lòng
Xào lòng

Bước 2: Cho chảo lên bếp, đun dầu cho nóng rồi cho ½ số hành khô vào phi thơm. Cho mề, gan gà vào xào to lửa, đảo nhanh tay để mề và gan chín giòn, mềm mà không bị dai rồi nhanh chóng trút ra đĩa.

Bước 3: Cho tiếp dầu ăn vào chảo đun nóng, cho chỗ hành khô còn lại phi thơm, sau đó đổ giá vào xào to lửa, nếm gia vị rồi trút gan, mề gà và hành tươi vào đảo đều

– Bước 4: Trút món lòng gà xào giá ra đĩa rồi rắc hạt tiêu, rau mùi lên ăn nóng.

Giá đỗ xào lòng gà
Giá đỗ xào lòng gà
Loading...