Malaysia gọi thêm trung vệ đối đầu tuyển Việt Nam
535 views

Malaysia gọi thêm trung vệ đối đầu tuyển Việt Nam; Đình Trọng phục hồi thần tốc; ĐT Việt Nam thi đấu nội bộ với U22 Việt Nam; Tiền vệ U22 Việt Nam không lo đá sân cỏ nhân tạo ở SEA Games.

Malaysia gọi thêm trung vệ đối đầu tuyển Việt Nam

Loading...

Tôi đã gọi trở lại trung vệ kỳ cựu Aidil Zafuan Razak. Anh ấy là một trong những hậu vệ giàu kinh nghiệm nhất Malaysia.

Tôi đánh giá rằng Abdul Razak có thể làm điểm tựa tinh thần cho cả đội. Ngay cả khi anh ấy không nằm trong số 11 cái tên đá chính, có rất nhiều điều mà các cầu thủ trẻ, đặc biệt là những hậu vệ có thể học hỏi từ Zafuan,” HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ với báo bóng đá.

Malaysia gọi thêm trung vệ đối đầu tuyển Việt Nam

Đình Trọng phục hồi thần tốc

Trong đợt tập trung ĐTQG lần này, Đình Trọng và Văn Đức tiếp tục được lên tuyển để theo dõi chấn thương. Hậu vệ của Hà Nội FC đã cho thấy những dấu hiệu phục hồi sức khỏe rất tốt. Bác sĩ Choi Ju-young cùng các trợ lý HLV là ông Lee Young-jin, HLV thể lực Park Sung-gyun tỏ ra ưng ý với mức độ tiến triển của chấn thương.

ĐT Việt Nam thi đấu nội bộ với U22 Việt Nam

Theo kế hoạch trong đợt tập trung chuẩn bị có kqbd trực tuyến tốt cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ có một trận đá tập nội bộ với các đàn em U22 Việt Nam.

Thông tin này cũng được chia sẻ từ phía tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng của đội U22 trong buổi trao đổi với báo giới hôm qua.

Tiền vệ U22 Việt Nam không lo đá sân cỏ nhân tạo ở SEA Games

Loading...

Mặt sân cỏ nhân tạo cứng hơn, ảnh hưởng nhiều đến việc chuyền bóng. Các bạn đang chấn thương, gặp vấn đề ở cổ chân và đầu gối sẽ khó khăn hơn.

Việc chuyển sang thi đấu sân cỏ nhân tạo rất khó khăn cho anh em trong đội để đạt được live score tốt. Ban huấn luyện chuẩn bị rất tốt cho các cầu thủ làm quen trong thời gian này. Em tin rằng U22 Việt Nam sẽ thích nghi tốt,” tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng chia sẻ.

Loading...