Mẹo vặt rán trứng vàng thơm dễ dàng
912 views

Các bạn đang theo dõi topic mẹo vặt rán trứng vàng thơm dễ dàng, cùng tìm hiểu các mẹo vặt rán trắng vàng thơm dễ dàng. Hôm nay món ăn hằng ngày chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mẹo vặt rán trứng vàng thơm một cách đơn giản nhất.

Trứng chiên là món ăn ngon đơn giản nhiều người sẽ nghĩ có gì đang phải nhắc đến không ? Những tuy nhiên để có được một đĩa trứng chiên vừa ngon lại đẹp và hấp dẫn thì không là chuyện dễ đâu đó nhé

trung chien 13
Để món trứng của bạn luôn ngon và hấp dẫn thì ngoài kỹ thuật nấu và cách trang trí ra thì các yếu tố như trứng có được tốt không, có đảm bảo chất lượng không cũng rất vô cùng quan trọng.
1. Chuẩn bị
– 2- 3 quả trứng gà
– Hành lá
– Hạt nêm, dầu ăn

Loading...

2. Cách làm

Bước 1: Đậptrứngra bát, cho hạt nêm vào và đánhtrứngđều tay để hạt nêm tan hết. Cho hành lá thái nhỏ vào báttrứngvà tiếp tục khuấy đều. Cho thêm một thìa dầu ăn vào, khuấy đều tay đểtrứngsau khi rán không bị khô.

Bước 2:

– Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu thật nóng thì đổtrứngvào và dàn mỏng . Lật lại đểtrứngđược chín đều.

– Dùng đũa cuộn tròntrứnglại.

– Nếu số lượng trứng nhiều thì nên rán thành nhiều lần. Đổ một lớp trứng vào trước đợi lớp trứng này đông lại thì cuộn tròn vào để ở góc chảo rồi rán tiếp lớp khác.

– Khitrứngchín, cắttrứngthành từng miếng rồi xếp ra đĩa và ăn ngay khi còn nóng.

meo vat ran trung

Một số mẹo cần chú ý thêm:

Tạo mùi thơm phưng phức: Bạn đập trứng vào tô và cho thêm vài giọt rượu trắng vào rồi tiến hành chiên bình thường. Rượu sẽ giúp khử mùi tanh của trứng và làm dậy mùi thơm khi chiên. Đảm bảo đĩa trứng sẽ có mùi thơm cực kì đặc trưng.

Loading...

Tạo độ tơi xốp: Sau khi đánh trứng nổi bọt, bạn cho dầu ăn vào chảo, vặn lửa lớn vừa và đợi đến khi dầu sôi nóng mới cho trứng vào chiên. Giữ nguyên lửa lớn trong quá trình chiên để trứng nở và chín đều hơn. Ngoài ra, cho 1/4 thìa bột nở vào trứng rồi đánh tan đều cũng sẽ cho kết quả tương tự.

Qua bài topic vừa rồi chúng tôi đã gửi tới các bạn mẹo vặt rán trứng vàng thơm dễ dàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi. Để biết thêm về những món ăn hay cách làm các món ngon Việt Nam, mẹo vặt. Bạn truy cập vào món ngon hằng ngày để nhận được những bí kíp nấu ăn ngon mỗi ngày của chúng tôi nhé!!!

Loading...