Minecraft: Cách nuôi Rùa ăn gì, tìm ở đâu?
1415 views

Minecraft: Cách nuôi Rùa ăn gì, Rùa có thể được nuôi theo cách tương tự như các vật nuôi khác để thu hoạch một nguồn tài nguyên duy nhất được gọi là Rùa. Đây là cách để làm như vậy bằng cách cho chúng ăn theo neptune.vn

Mặc dù loài bò sát dễ thương nhất trong cuộc phiêu lưu hình khối này không có nhiều công dụng như các loài động vật khác, nhưng Rùa có thể được nuôi theo cách tương tự như các loài vật nuôi khác để thu hoạch một nguồn tài nguyên độc nhất. Lớp sừng, những đĩa chất sừng nhỏ tạo nên vỏ Rùa, chỉ những Rùa con đã trưởng thành mới có thể thả được. Cố gắng thu thập những mảnh vỏ này từ những con Rùa hoang dã sẽ không bao giờ mang lại Scute, vì vậy phương pháp duy nhất để thu thập chúng là nhân giống những con Rùa nuôi nhốt. Việc thúc đẩy sự phát triển của những chú Rùa nhỏ bé này bằng cách cho chúng ăn sẽ làm cho quá trình này nhanh hơn rất nhiều. Tham khảo thêm game sinh tồn trên đảo hoang pc, hay hấp dẫn nhất.

Loading...

Minecraft: Cách nuôi Rùa ăn gì, tìm ở đâu?

Việc lai tạo không phải là quá phức tạp, đặc biệt là đối với những người mới chơi  Minecraft , vì việc đưa chúng vào khu vực an toàn là một nhiệm vụ đơn giản nhưng chậm chạp. Lý do để có được Scutes bao gồm 2 điều: chế tạo Vỏ Rùa để sử dụng làm mũ bảo hiểm hoặc sử dụng một cái để chế tạo một lọ thuốc mạnh.

Tìm Rùa Ở Đâu

Vị Trí Đẻ Trứng Của Rùa

Rùa đẻ trứng trong quần xã sinh vật Bãi biển ấm, khá phổ biến cũng như rải rác dọc theo bờ biển giữa quần xã sinh vật đất liền và biển. Việc nuôi Rùa đòi hỏi phải có Cát, vì vậy nếu người ta không có kế hoạch thiết lập một số loại bao vây trên Bãi biển Ấm áp nơi họ tìm thấy một số Rùa, thì nên đào một ít Cát và mang nó trở lại đồng thời dẫn dụ chúng sớm là vật nuôi.

Cách Dụ Rùa

Một nguồn tài nguyên quan trọng để dẫn dụ, sinh sản và nuôi Rùa là Cỏ biển, vì nó là loại thảm thực vật duy nhất mà những loài bò sát nhỏ này ăn trong trò chơi. Đơn giản chỉ cần có một ít Cỏ biển trong tay và Rùa ở gần đó sẽ đi theo người chơi giống như cách Gà đi theo người chơi cầm Hạt giống.

Tìm Cỏ Biển Ở Đâu

Những loại cỏ thủy sinh này tương đối phổ biến, vì vậy việc thu thập đủ để thiết lập trang trại Rùa của một người sẽ không mất nhiều thời gian. Cỏ biển sinh sản trong Quần xã sinh vật đại dương gần Kelp, ở đáy sông và ở độ sâu âm u của quần xã sinh vật đầm lầy. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Cách Nuôi Rùa

Cách Chăm Sóc Trứng Rùa

Những quả trứng này khá mỏng manh và có thể bị phá hủy bởi đám đông đi qua chúng, vì vậy hãy đảm bảo hàng rào chúng khỏi các mối đe dọa và đảm bảo không giẫm lên chúng. Khoảng 1 đến 4 Trứng Rùa nhỏ có thể đẻ với mỗi ổ đẻ của Rùa mang thai, do đó, với một số kế hoạch, người chơi có thể có khá nhiều trứng được sinh ra trong một khu vực nhỏ để đạt hiệu quả nuôi tối đa.

Cách Nuôi Rùa Con Nhanh Chóng

Tương tự như cách người ta có thể đẩy nhanh sự phát triển của Bò con bằng cách cho chúng ăn Lúa mì, người chơi có thể khiến Rùa con phát triển thêm 10% mỗi khi người chơi cho chúng ăn một ít Cỏ biển.

Loading...

Làm Thế Nào Để Có Được Scutes & Phải Làm Gì Với Chúng

Làm Thế Nào Để Có Được Scutes

Mỗi khi Rùa con đó đến tuổi trưởng thành, chúng sẽ rơi ra 1 Scute, nghĩa là người chơi không cần phải giết Rùa để có được chúng. Trên thực tế, việc giết một con Rùa không bao giờ khiến chúng rơi ra bất kỳ con Rùa nào, ngay cả khi chúng được người chơi ấp và nuôi dưỡng.

Cách Làm Vỏ Rùa

Trong cùng một cấu hình mà người ta sẽ sử dụng để làm mũ bảo hiểm từ Thỏi sắt, Thỏi vàng hoặc Kim cương, người chơi có thể sử dụng Scutes để làm Vỏ rùa. Điều này có thể được trang bị trong khe cắm mũ bảo hiểm của người chơi và cung cấp khả năng bảo vệ ngang với Mũ bảo hiểm sắt. Ngoài ra, nó cũng cấp cho người chơi đeo nó 10 giây hiệu ứng Water Breathing để người chơi có thể khám phá dưới nước trong thời gian dài hơn.

Làm Thế Nào Để Chế Tạo Một Lọ Thuốc Của Bậc Thầy Rùa

Loại thuốc được đặt tên hài hước này có thể được tạo ra tại Brewing Stand bằng cách đặt Thuốc khó xử vào 3 khe dưới cùng và một Vỏ rùa ở khe trên cùng. Khi được sử dụng, Potion of the Turtle Master sẽ giảm 60% tốc độ di chuyển của cả người chơi và mob gần đó cũng như giảm sát thương gây ra cho người chơi tương tự trong 20 giây.

Nơi Nuôi Rùa

Trứng Rùa chỉ có thể được đẻ trên Cát hoặc Cát đỏ, do đó cần một lượng lớn trứng cho một trang trại có quy mô đủ lớn. Tuy nhiên, người chơi có thể muốn biết rằng Rùa sẽ luôn cố gắng quay trở lại khối Cát nơi trứng của chúng nở ra, vì vậy, thiết lập một trang trại trên bãi biển có Rùa tự nhiên có thể là một giải pháp hiệu quả về thời gian khi dò tìm vị trí.

Làm Thế Nào Để Làm Cho rùa giao phối

Để làm cho Rùa giao phối để chúng có thể đẻ trứng, người chơi sẽ cần có 2 Rùa ở gần nhau và cho chúng ăn một ít Cỏ biển. Sau khi cho ăn và sau đó là giao phối, Rùa mang thai sẽ cố gắng quay trở lại khối Cát, nơi chúng đã nở để đẻ trứng của chính mình. Cần lưu ý rằng thời gian hồi cho Rùa giao phối là rất ngắn, cũng như thời gian cho Rùa đẻ trứng, vì vậy quá trình này có thể lặp lại rất thường xuyên để sinh ra một số lượng lớn Rùa con.

Loading...

"Chú ý: Những số liệu được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo, hãy xem xét kỹ trước khi tham gia chơi. Lưu ý rằng việc chơi lô tô có thể vi phạm pháp luật, vì vậy chỉ nên tham gia các trò chơi xổ số do nhà nước quản lý để đảm bảo tuân thủ pháp luật và đóng góp vào lợi ích cộng đồng. Chúc bạn có một lựa chọn sáng suốt và may mắn!"