Mơ thấy quả quýt có ý nghĩa điềm báo gì
1455 views

Quýt vì đây là loại quả phổ biến, lại dễ ăn và ngon miệng phù hợp với tất cả mọi người. Với những quả quýt bóng bẩy da đỏ hây hây, tượng trưng cho vận may trước mắt. Những giấc chiêm bao mơ thấy quýt mang đến điềm báo gì? Hãy giải mã giấc mơ này cùng với xsmb thu 5 nhé

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết đến quả quýt vì đây là loại quả phổ biến, lại dễ ăn và ngon miệng dù cho là già trẻ trai gái,… Quýt có những tác dụng tuyệt vời không chỉ múi quýt mà vỏ quýt cũng có nhiều công dụng. Chất dinh dưỡng trong quýt vô cùng phong phú, ở trong 100g quýt sẽ có lượng protein gấp 9 lần quả lê, canxi gấp 5 lần.

Quýt không chỉ là một loại quả ngon ngọt bổ dưỡng mà chúng còn là một bài thuốc quý. Quýt có thể trị ho, trị cúm rất hiệu quả cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Liệu như trong giấc mơ, mơ thấy quả quýt sẽ đem đến điều tốt lành hay xui xẻo và giấc mộng này có ý nghĩa thực tế là gì? Đã không ít người băn khoăn về giấc mơ và tìm ra được chân lý của nó.

Loading...

Quýt có hương vị ngon, thơm, ngọt lại bổ dưỡng nên nếu như trong giấc mơ của mình, bạn mơ thấy mình đang thưởng thức những hương vị đó thì điều này cho thấy rằng người mơ là một người tinh tế, bạn là người có óc quan sát và tỉ mỉ trong từng chuyện và đôi khi tính cách này của bạn khiến cho những người xung quanh không được thoải mái..

Trong giấc mơ thấy quả quýt chín, điều này màng đến sự vận may cho bạn. Còn mơ thấy quả quýt còn xanh báo hiệu có thể mắc bệnh, nên chú ý đến sức khỏe.

Loading...

Trong giấc mơ thấy quả quýt dập, ám chỉ những không may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Do đó, bạn có làm gì cũng đổ bể, không những không thành công mà còn gặp rất nhiều khó khăn trở ngại sẽ cản bước tiếp của bạn.

Theo soi cau khanh hoa, nam giới đã kết hôn mơ thấy mình mua quýt, ám chỉ sau khi vợ qua đời, sẽ nhanh chóng tái hôn với một cô gái trẻ trung xỉnh đẹp khác. Trường hợp nam giới chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này dự báo sẽ kết duyên cùng một thiếu nữ xinh đẹp khỏe mạnh.

>>>> Bài viết liên quan : Chiêm bao thấy cơn mưa nhỏ đánh con số may mắn nào

Loading...