Mơ thấy rùa nên đánh con mấy chắc ăn
696 views

Nằm mơ thấy rùa là điềm báo gì? Bạn đã bao giờ mơ thấy rùa và thắc mắc về ý nghĩa của giấc mơ này chưa? Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy con rùa hãy cùng chuyên gia soi cau giải mã giấc mơ này nhé!

Rùa là một loài vật thuộc loài bò sát, chúng có nhiều tên gọi khác nhau trong văn hóa Việt như rùa, ba ba, giải, vích, đồi mồi… Chúng là loài tồn tại lâu nhất trên thế giới, vượt quả cả kỷ Tam Điệp và kỷ Băng Hà.

Mơ thấy rùa
Nếu nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo trước cho bạn biết rằng cần phải cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước, bạn gần như đã nằm trọn trong tầm tay. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo cho biết về con cái khỏe mạnh.

Loading...

Xem:  Lý giải ý nghĩa giấc mơ thấy tường rào

Mơ thấy rùa biển: 87

Mơ thấy rùa: 56

Loading...

Hi vọng qua bài viết mộng mị thấy rùa – giải mã giấc mơ thấy con rùa bò ngang trên, bạn đã mang các lý giải rõ ràng nhất cho giấc mơ của mình. Đừng quá lo lắng nếu như giấc mơ là điềm xấu, cũng đừng tin tưởng quá vào điềm lành mà ko tiếp tục phấn đấu nhé!

Loading...