Món cá nục kho coca cực ngon cực lạ
832 views

Chỉ mất khoảng mới đây món ngon hằng ngày nhận được tốt phổ biến các lời ngỏ ý muốn team làm các bài chỉ dẫn về các món ăn ở Việt Nam khiến thế nào để hoc nau an như gà luộc, xôi gấc,…. Khiến cho thế nào để nấu ngon nhất và đúng vị nhất của món ăn. Vậy hôm nay neptune xin khiến 1 bài chỉ dẫn về phương pháp khiến cho món cá nục kho coca cực ngon cực lạ.

Vật liệu làm cho cá nục kho coca

Loading...

cá nục kho coca

– 1 kg cá nục tươi
– 2 muỗng canh ớt đỏ luộc và xay nhuyễn
– 1 muỗng cà phê tỏi xay nhuyễn
– 300ml coca
– 3 muỗng cà phê muối
– một muỗng cà phê nước mắm ngon
– một muỗng cà phê con đường
– một muỗng cà phê hạt nêm
– 1 muỗng canh dầu ăn

PHẦN 2: cách thức khiến CÁ NỤC KHO COCA

Bước 1: Cá nục khiến cho sạch, cắt đuôi và móc sạch bụng, để lại đầu cá và rửa sạch. Sau Đây, ngâm có nước muối 10 phút cho cá cứng rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho nước mỡ heo vào, đun hot thì cho tuần tự tỏi, ớt xay nhuyễn vào xào cho thơm.

Bước 3: lúc tỏi, ớt thơm lên thì tuần tự cho muối, tuyến đường, bột nêm, nước mắm và nước coca vào, khuấy đều cho đến khi hổ lốn tan hết và sóng sánh là đạt.

Bước 4: Để hổ lốn nước sốt nguội rồi xếp cá nục vào nồi. Cho hổ lốn nước sốt tỏi, ớt, coca lên cá. Để cá ngấm gia vị khoảng 20 phút.

Loading...

Bước 5: Đặt nồi cá lên bếp kho trên lửa nhỏ liu điu, đôi khi lắc nồi cá để cá ngấm đều nước sốt. Kho cho tới khi cá chín thơm, nước cá cạn lại sóng sánh là đạt.

Anh chị đã xem topic bất ngờ bí quyết khiến cho món cánh chua đầu cá . Để phải chăng cộng chúng tôi học nấu bếp các món ăn ngon, bồi bổ và không kém phần độc đáo cho cả gia đình thưởng thức các món thơm ngon và đượm vị Các bạn truy nã cập vào dạy nấu ăn để theo dõi thêm những bài viết mới nhất của team nhé.

Loading...