Mộng mị thấy con chuột điềm báo gì
736 views

Theo quan niệm của người đời thì chuột tượng trưng cho cái dơ bẩn, cái xấu, cái tội lỗi, tranh giành, thậm chí cả cái tối tăm của địa ngục. Vậy nên nằm mơ thấy chuột cũng là điềm xấu. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào cũng giống giống mơ ấy, con chuột nào cũng giống con chuột ấy,…mà mỗi giấc mơ theo từng trường hợp cụ thể mà nó mang những ý nghĩa khác nhau, nằm mơ thấy chuột cũng có thể là điềm tốt. Hãy cùng chuyên gia sxtd giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy chuột con: Những con chuột con luôn là những con vật ích kỷ nhất, nên nằm mơ thấy chuột con hoặc mơ thấy chuột nhắt bạn hãy đề phòng người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn.

Loading...

 

mơ thấy chuột
Nếu mơ thấy con chuột trắng trong giấc mơ là điềm báo trước bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ người nào đó.
Nằm mơ thấy con chuột màu đen là điềm báo xấu. Sắp tới sẽ có những mối hiểm họa gây hại cho bạn, có thể là một sự lừa dối hay lừa gạt nào đó. Hãy cẩn thận hơn khi nằm mơ thấy chuột đen nhé.
Mơ thấy chuột chết: bạn mơ thấy chuột chết, bạn sẽ nghĩ đó là điều cực kỳ xấu. Nhưng chớ vội lo vì mơ thấy chuột chết chỉ báo hiệu cho bạn một điều bạn đã đánh quên hay đã lỡ một việc gì đó mà thôi. Khi thức dậy hãy xem lại ngay nhé.
Nằm mơ thấy bị chuột cắn vào tay hay chân, điều này báo hiệu bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh và hay cuộc ghanh đua rất gay cấn.

Loading...

Xem thêm: đánh con gì khi mơ thấy thịt bò

Loading...