Mộng thấy hình xăm có phải là điềm tốt không
9432 views

Mơ thấy hình xăm con rồng. Hôm nay cùng chuyên gia xổ số miền Bắc phân tích kĩ hơn giấc mơ này nhé!
Nằm mơ thấy một hình xăm con rồng trên cổ tay của bạn có nghĩa là bạn đang tìm kiếm sự chú ý, bạn muốn được thừa nhận và khen thưởng với những nỗ lực và hành động tích cực mà bạn đã làm.
Mơ thấy xăm hình viên kim cương
Nằm mơ thấy một hình xăm viên kim cương có nghĩa là bạn đang tự hào về những thành tích trong quá khứ của bạn và muốn chia sẻ nó với những người xung quanh bạn.

mo-thay-hinh-xam
Mơ nhìn thấy hình xăm trên tranh ảnh, trên người người khác là giấc mơ mang điềm lành đến. Nó cho thấy công việc hiện tại của bạn đều đang tiến triển rất thuận lợi. Mọi việc bạn đang làm, con đường bạn đang đi hoàn toàn đúng hướng.
Mơ thấy mình là một thợ xăm mang điềm báo thành công sắp tới gần. Tuy nhiên để có thể nhìn thấy thành quả bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Trong thời gian nước rút đừng lơ là bất cứ việc gì và hãy dốc toàn lực thực hiện nó.
Bần cùng nhất là kẻ mang hình xăm bàn cờ trên lưng, những kẻ mang hình xăm này còn được gọi là kiếp nô tì, tức là kẻ trong khám phải quỳ gối, khom lưng nhiều giờ để các đại ca chơi cờ. Đáng thương nhất trong giới giang hồ không phải là những kẻ mang hình xăm những cô gái, đồng tiền phía dưới là hàng chữ “hận kẻ bạc tình” hay “mãi mãi yêu em” và cả những lời than vãi phận đời đen bạc.

Loading...

Xem: Chiêm bao thấy biển báo hiệu điềm gì

Loading...

Đối với những ai có hình xăm bông hoa hồng trên vai trái thì đó là những kẻ không cha, mẹ không người thân thích, những kẻ này do không còn gì níu giữ nên nếu là tội phạm thì độ manh động, hung hãn rất cao. Tuy nhiên họ lại là những kẻ đáng thương nhất, cô đơn nhất.

Loading...