Morata muốn thành công cần cải thiện điều gì?
605 views

Trợ lý của HLV Sarri cũng đưa ra những lời khuyên cho chân sút sinh năm 1992 này, nếu muốn có thành công thì phải biết chớp thời cơ.

Morata đang gây thất vọng lớn

Loading...

Ket qua bong da anh mà cựu sao Real mới có được 5 bàn thắng, trong những trận đấu lớn anh không chứng tỏ được khả năng của mình. Ở mùa giải này, tiền đạo Alvaro Morata không chứng tỏ được nhiều. Dù được HLV Sarri sử dụng thường xuyên, nhưng những gì cầu thủ này thể hiện chỉ là sự thất vọng.

Loading...

Họ muốn đưa về một chân sút chất lượng hơn thay vì tiếp tục tin tưởng vào cầu thủ người Tây Ban Nha. Sevilla muốn mượn Morata, PSG cũng đã đánh tiếng muốn mua cầu thủ này. Morata tỏ ra không phù hợp với môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh, cầu thủ này tranh chấp kém và gần như không đóng góp gì vào lối chơi của toàn đội. Hãy tin ở lich thi dau ngoai hang anh tới, Morata sẽ thể hiện được bản lĩnh.

Morata muốn thành công
Morata muốn thành công cần cải thiện điều gì?

Zola đưa ra lời khuyên cho Morata

Zola khẳng định Morata vẫn là một trong những tiền đạo có năng khiếu kỹ thuật nhất trong bóng đá thế giới, nhưng nói rằng anh ta phải cải thiện nhận thức chiến thuật của mình nếu muốn tái khám phá phong độ trước khung thành.

“Cậu ấy là một tiền đạo giỏi với kỹ thuật cá nhân tuyệt vời, nhưng cậu ấy cần cải thiện về mặt chiến thuật. Trong bóng đá hiện đại, kỹ thuật, tốc độ và khả năng dứt điểm tốt là chưa đủ, bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ chiến thuật mà HLV đề ra.

Tôi nghĩ rằng chỉ cần chơi bóng tự tin và tuân thủ về mặt chiến thuật, cậu ấy sẽ chơi tốt lên trong thời gian tới. Morata cần đóng góp vào lối chơi của đội bóng nhiều hơn, cậu ấy cũng nên tiếp thu ý kiến từ BLĐ. Nhưng cậu ấy phải học cách đặt mọi thứ lại phía sau vì đây chỉ là những gánh nặng mà bạn gánh vác trên sân và chúng không giúp bạn thể hiện tốt hơn.”

Gianfranco Zola nói về Alvaro Morata, trợ lý của HLV Sarri đã đưa ra những lời khuyên cho chân sút sinh năm 1992.

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."